Đối nghịch với việc décor sàn với tone màu tối, không gian các phòng dường như rộng hơn, thông thoáng hơn với sàn màu sáng.

Khi décor sàn với tone màu sáng, sẽ có rất nhiều phong cách thiết kế được đưa vào kết hợp với nhau tạo nên một không gian sống hoàn hảo, rất thanh lịch, tinh tế và đầy sức quyến rũ. Đồ nội thất, màu tường, rèm che, phụ kiện trang trí khi đó sẽ là điểm nhấn hết sức quan trọng trong bài trí không gian.

san_mau_sang (Copy) san_mau_sang0 (Copy) san_mau_sang1 (Copy) san_mau_sang2 (Copy) san_mau_sang3 (Copy) san_mau_sang4 (Copy) san_mau_sang5 (Copy) san_mau_sang6 (Copy) san_mau_sang7 (Copy) san_mau_sang8 (Copy) san_mau_sang9 (Copy) san_mau_sanga (Copy) san_mau_sangc (Copy) san_mau_sangd (Copy) san_mau_sange (Copy) san_mau_sangf (Copy) san_mau_sangg (Copy) san_mau_sangh (Copy) san_mau_sangi (Copy) san_mau_sangk (Copy) san_mau_sangl (Copy) san_mau_sangm (1) (Copy) san_mau_sangn (Copy) san_mau_sango (Copy) san_mau_sangp (Copy) san_mau_sangq (Copy) san_mau_sangr (Copy) san_mau_sangs (Copy) san_mau_sangt (Copy) san_mau_sangu (Copy) san_mau_sangx (Copy) san_mau_sangy (Copy) san_mau_sangz (Copy)

Hãy cùng chúng tôi tham khảo những không gian tuyệt vời sau đây và chọn cho mình một ý tưởng décor sàn phù hợp với bạn:

 

Theo Landtoday