Nhà Kelowna với phong cảnh tuyệt vời / David Tyrell

68

Kiến trúc sư người Canada, David Tyrell đã hoàn thành thiết kế ngôi nhà gần Kelowna, BC, Canada.

Kelowna-House.jpg

Ngôi nhà là một thiết kế đầy ấn tượng, một kiến trúc hiện đại giữa cảnh quan thiên nhiên tuyệt vời, làm cho ngôi nhà càng thêm nổi bật. Sự sang trọng và hiện đại của ngôi nhà thể hiện ở từng chi tiết bên trong cũng như bên ngoài ngôi nhà. Nhìn từ xa không gian này giống như một pháo đài, vẫn đứng vững dù ở trong bất cứ điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

Kelowna-House-2.jpg

Không gian này nằm trên sườn đồi Signal ở Cape Town, từ đây chúng ta có thể nhìn toàn cảnh vùng ven biển Đại Tây Dương và di tích đảo Robben. Với các phòng ngủ đẹp và ấm áp dành cho trẻ em, trên vị trí này các Kiến trúc sư thiết kế một hồ bơi hiện đại, thuận lợi cho việc chiêm ngưỡng nét huyền ảo của vùng biển phía dưới cũng như thoải mái trong việc giải trí bơi lội.

Kelowna-House-3.jpg

Đáng chú ý là nguyên vật liệu cho việc trang trí nội ngoại thất của ngôi nhà được nhập khẩu. Không gian phòng khách và bếp là một không gian mở, ngăn cách bởi quầy bar. Nhà bếp được ốp hoàn toàn bằng đá cẩm thạch. Phòng ngủ cũng là không gian mở tuyệt vời, với hướng chính ra biển, được thiết kế bởi những tấm của kính trắng, tạo sự thông thoáng, mang lại giấc ngủ ngon cho chủ nhân.

Kelowna-House-4.jpg

Khu vực giải trí ngoài trời được thiết kế để tạo ra một không gian đặc biệt với một loạt các hoạt động vui chơi giải trí, đáp ứng nhu cầu của gia chủ, cũng như là địa điểm thường xuyên tiếp đón bạn bè vào những ngày cuối tuần, kỳ nghỉ.

Kelowna-House-5.jpg

Hồ bơi sử dụng gỗ Iroko, sàn được lát Volakas trắng, đá cẩm thạch Nero Maraquino đen. Bộ ghế sofa được đặt ở đây, tạo thêm sự quý phái, tiện nghi cho không gian bên ngoài ngôi nhà.

Kelowna-House-6.jpg

Kelowna-House-7.jpg

Kelowna-House-8.jpg

Kelowna-House-9.jpg

Kelowna-House-11.jpg

Kelowna-House-10.jpg

Kelowna-House-12.jpg

Kelowna-House-13.jpg

Kelowna-House-14.jpg

Kelowna-House-15.jpg

Kelowna-House-16.jpg

Kelowna-House-17.jpg

Kelowna-House-18.jpg

Kelowna-House-19.jpg

Kelowna-House-20.jpg

Kelowna-House-21.jpg

Kelowna-House-22.jpg

Kelowna-House-23.jpg

Kelowna-House-24.jpg

Nguyễn Văn Đức – Kienviet.net ( Dịch từ Freshome )