Hội trại Kiến trúc sư Trẻ toàn quốc lần thứ 4 đã thành công tốt đẹp, trước khi xem bài tổng kết, Kienviet xin mời quý độc giả gặp gỡ một số gương mặt trong 600 gương mặt của các kiến trúc sư trẻ tham gia hội trại trong đêm Gala Dinner tại Khu du lịch sinh thái Phù sa – Cần Thơ qua ống kính của Kiến trúc sư Lương Tiến Dũng – Đại biểu đoàn Trường ĐH Kiến trúc Hà Nội.

1.jpg

Phù Sa  – Cồn Ấu là khu du lịch sinh thái lớn nhất ĐBSCL với diện tích khoảng 30Ha nằm giữa lòng sông Hậu mênh mông, ẩn sâu trong rừng bần rợp bóng. Nơi đây phong cảnh nên thơ, không khí trong lành, thoáng mát quanh năm. Khu du lịch Phù Sa cách bến Ninh Kiều khoảng 1km về hướng đông trên đầu cồn Ấu. Khoảng 10 phút đi tàu từ bến Ninh Kiều.

Tại đậy, các kiến trúc sư trẻ đã có một đêm lửa với các chương trình giao lưu đốt lửa trại, thi vẽ tranh, văn nghệ, đấu giá Ghe…Những gương mặt tham gia với lửa từ sức trẻ, có người trẻ về tuổi tác, có người trẻ về tâm hồn, và tất cả đã làm nên thành công của Hội trại Kiến trúc sư Trẻ toàn quốc.

Cảm ơn chữ Tình của Cần Thơ, yêu lắm con người, cảnh vật Cần thơ đã để lại biết bao xúc cảm trong lòng những KTS từ phương xa tụ về.

Dù còn nhiều vương vấn, nhiều chờ mong nhưng mọi cuộc vui đều có lúc tàn, hẹn gặp lại Quảng trị 2013 anh em chúng ta sẽ về với vùng đất của Lửa, Nắng & gió Lào để thắp tiếp ngọn lửa của niềm đam mê Kiến trúc, của sự gắn kết và chân thành.

Video của đoàn KTS trẻ Quảng Trị đăng cai tổ chức Hội trại KTS trẻ – 2013:

Nhà tài trợ Phan Thành – Đồng hành cùng hội trại kiến trúc sư trẻ toàn quốc

Gallery not found.

(C) Ảnh – KTS Lương Tiến Dũng – Xem thêm bộ ảnh Hội trại KTS trẻ toàn quốc tại đây

Thái Linh – Kienviet.net

Bình luận từ Facebook