Triển lãm “Kiến trúc bền vững”

70

“Kiến trúc bền vững – Sự kết hợp của các yếu tố toàn cầu và địa phương”là một hội thảo chuyên đề quốc tế có nội dung trọng tâm về kiến trúc và vai trò của kiến trúc trong việc giải quyết một số vấn đề trong phương thức xây dựng hiện đại.

Tải form đăng ký triển lãm

Triển lãm “Kiến trúc bền vững” là một hoạt động bên lề trong chương trình Hội thảo quốc tế “Kiến trúc bền vững – Sự kết hợp các yếu tố toàn cầu & địa phương” với mục đích trưng bày các công trình có yếu tố bền vững của các KTS tại Việt Nam.

Đây chính là một cơ hội để các Kiến trúc sư và các công ty Kiến trúc trong nước có dịp gặp gỡ, trao đổi những thông tin bổ ích liên quan đến “Kiến trúc bền vững”. Triển lãm lần này được tổ chức bởi Hội Kiến trúc sư Việt Nam (VAA), tập đoàn GranitiFiandre (Italia), công ty liên doanh Vinastone và Viện Quy hoạch và Kiến trúc đô thị Đại học Xây Dựng.

Đến với triển lãm các Kiến trúc sư có thể giới thiệu những hình ảnh về  công trình bền vững của mình. Mỗi kiến trúc sư và văn phòng kiến trúc được gửi tối đa một công trình, hình ảnh công trình gửi đi dưới dạng JPEG/JPG có dung lượng tối thiểu 2M và các công trình tham gia triển lãm phải có đầy đủ  thông tin như: tên công trình, người thực hiện, thời gian bắt đầu thiết kế, thời gian hoàn thành, và mô tả ngắn gọn về công trình đó.

Chúng tôi mong nhận được nhiều công trình của các Kiến trúc sư và Văn phòng Kiến trúc trong nước. Để chúng ta có cái nhìn rõ hơn về tính bền vững trong kiến trúc, một xu thế mới trong kiến trúc hiện đại.

Thông tin chi tiết liên hệ:

Ms. Nguyễn Hồng Nhung
Phòng Marketing – Công ty Liên doanh Vinastone
Tel: 04.36413215
Mobile: 0914 940 119
Email: [email protected]
Skype: nhungnh.vinastone
Website: www.vinastone.com


Thời gian Nội dung sự kiện Địa điểm
8h00 – 12h00 ngày 24/11/2011

Trưng bày các công trình kiến trúc có yếu tố bền vững của các KTS tại Việt Nam

Sảnh lớn hội trường Thăng Long, Khách sạn Melia, 44B Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội