Khu nghỉ mát Ayada Maldives

47

Hôm nay chúng tôi giới thiệu tới các bạn một cảnh quan đẹp và một không gian nghỉ dưỡng hiện đại. Khu nghỉ mát Ayada Maldives nằm trên đảo Maguhdhuvaa, huyện Gaafu Dhaalu Atoll, khu nghủ mát này gồm 112 biệt thự sang trọng mở cửa vào ngày 30.10.2011.

Bao quanh là một vùng biển xanh, những bãi cát trắng và thảm thực vật phong phú tươi tốt, tất cả dường như tạo cho nơi này thành một thiên đường thu nhỏ thu hút khách thăm quan, mang lại niềm đam mê, nơi mọi người được thư giãn theo cách của mình.

Mỗi căn nhà ở đây đều mang lại cảm giác ấm áp, được trang bị và cung cấp những yếu tố cần thiết để đảm bảo cho một kỳ nghỉ trọn vẹn, vui vẻ. Một hồ bơi lớn kết nối tất cả các ngôi nhà với nhau, nhưng ở mỗi ngôi nhà đều có một hồ bơi riêng, đây chính là không gian riêng tư của bạn.

C1 banner

Dịch vụ hoàn hảo là những gì chúng tôi muốn nói với các bạn, cà phê, quán bar, đặc biệt có bảy nhà hàng luôn luôn đáp ứng nhu cầu ăn uống vui chơi mỗi khi bạn cần. Một nơi lý tưởng cho bạn và gia đình mỗi khi kỳ nghỉ sắp đến.

Ayada-Maldives-2.jpg

Ayada-Maldives-3.jpg

Ayada-Maldives-4.jpg

Ayada-Maldives-5.jpg

Ayada-Maldives-6.jpg

Ayada-Maldives-9.jpg

Ayada-Maldives-11.jpg

Ayada-Maldives-12.jpg

Ayada-Maldives-13.jpg

Ayada-Maldives-14.jpg

Ayada-Maldives-16.jpg

Ayada-Maldives-17.jpg

Mời các bạn xem chi tiết  – tại đây.

Nguyễn Văn Đức – Kienviet.net ( Dịch từ Freshome )