Không gian sinh động với vách ngăn nhiều màu

52

Để phù hợp với diện tích hẹp của nhà phố và khí hậu nhiệt đới, nhiều kiến trúc sư thường tạo không gian mở trong thiết kế. Khi đó, các vách ngăn được sử dụng như một giải pháp phân chia không gian nhưng vẫn đảm bảo thông thoáng.

Xét về măt công năng, vách ngăn là sự lựa chọn tối ưu nhất nhằm phân chia không gian một cách hiệu quả mà không cần tới việc cải tạo xây sửa lại, đồng thời cũng tiết kiệm kinh phí phải bỏ ra cho gia chủ. Nhưng tính tới kía cạnh thẩm mỹ thì không phải vách ngăn nào khi được dựng lên cũng hoàn toàn giữ được nguyên vẹn vẻ đẹp ban đầu của căn phòng.

Vách ngăn khá đa dạng dạng, đơn giản là tận dụng kệ tủ, bình phong, thậm chí là quầy bar, hoặc đầu tư hơn nữa là sử dụng những vách ngăn có mặt trên thị trường gồm gỗ và kính. Vì vậy trước khi sử dụng chúng trong nhà ta cũng cần bàn tới cả vấn đề hài hòa giữa công năng và thẩm mỹ.

Những vách ngăn dưới đây hoàn toàn là có thể thuyết phục được bạn khi có ý tưởng phân chia không gian bằng một loạt gam màu bắt mắt và họa tiết sinh động, chúng sẽ góp phần làm đẹp ngôi nhà của bạn một cách đơn giản và linh hoạt, có thể dễ dàng di chuyển tới bất không gian nào mà bạn muốn.

vach_ngan0.jpg

vach_ngan2.jpg

vach_ngan3.jpg

vach_ngan4.jpg

vach_ngan.jpg

vach_ngan5.jpg

Mai HàTheo Landtoday