Biệt thự 12 triệu đô với bể bơi "ngút" mắt

51

Chắc chắn không phải chỉ có riêng tôi là người tò mò muốn được ngắm nhìn căn biệt thự giá trị đến thế này. Vậy hãy thôi dài dòng và cùng chiêm ngưỡng nào.

Biệt thự 12 triệu đô này được xây tại Los Angeles, California (Mỹ) với diện tích xấp xỉ 1.000 mét vuông. Với vị trí “đắc địa” là ở trên đồi cao, các nhà thiết kế của công ty Dream Project LA (DPLA) hoàn toàn dễ dàng tạo ra được tầm nhìn ngoạn mục cho những người sinh sống ở đây.

image_gallery.jpg

Biệt thự gồm có 6 phòng ngủ, 10 phòng tắm, một ga-ra ôtô với khả năng chứa được 3 xe cùng lúc, và đầy đủ những tiện nghi cần có cho một gia đình.

image_gallery (1).jpg

                Mặt trước của tòa nhà với cửa ra vào và cổng ga-ra ôtô

image_gallery (2).jpg

                                             Lối vào của tòa nhà

image_gallery (4).jpg

Điểm tuyệt vời đầu tiên cần nhắc đến của căn biệt thự này chính là bể bơi “vô cực”. Chúng tôi gọi là bể bơi “vô cực” vì có vẻ như, với thiết kế sáng tạo này, chúng ta không nhìn thấy điểm cuối của bể, nơi đã được hòa lẫn với không gian xung quanh.

image_gallery (5).jpg

                                      Phòng khách nhìn ra bể bơi

                Bể bơi hòa lẫn với thiên nhiên tạo ra một tầm nhìn rộng lớn

image_gallery (7).jpg

Với vị trí cao hơn, bể bơi như đang chảy tràn ra thiên nhiên, đem đến một cảm giác thư thái, bao trọn và sung mãn.

image_gallery (8).jpg

Điểm đặc biệt thứ hai chính là thiết kế ấn tượng của nội thất, với cảm giác như cả ngôi nhà là một căn phòng lớn không có ngăn cách. Sử dụng hệ thống cửa kính thông minh có thể đóng mở dễ dàng, tất cả các mặt của ngôi nhà đều được tiếp xúc với không gian bên ngoài cùng tầm nhìn tuyệt vời

image_gallery (9).jpg

Đứng ở đâu trong ngôi nhà này, ta đều có thể nhìn ra ngoài trời với khung cảnh thiên nhiên lãng mạn

image_gallery (10).jpg

image_gallery (11).jpg

image_gallery (12).jpg

image_gallery (14).jpg

Căn nhà bao gồm hầu như trọn vẹn những dịch vụ tiện ích cần có: bếp rộng lớn, phòng gia đình ấm cúng, phòng xem phim, khu vực ăn tối có thể phục vụ cho 20 khách, phòng piano nhìn ra bể bơi, …

image_gallery (16).jpg

image_gallery (17).jpg

image_gallery (18).jpg

image_gallery (19).jpg

Chúng ta không được biết ai đã trở thành chủ sở hữu của biệt thự này, tuy nhiên, một điều chắc chắn chúng ta biết đó là họ đã có ít nhất một ngày trọn vẹn sung sướng và sảng khoái tại đây.

Lan My  – Theo NDHMoney / Freshome