Syndicate studio: Công trình tưởng niệm ca sĩ Todor proeski

58

Kienviet.net – Có trụ sở tại Skopje, Macedonia – Studio Syndicate đã hoàn thành công trình nhà tưởng niệm Todor proeski – một công trình dành riêng cho cuộc đời và sự nghiệp của ca sĩ trẻ Tose proeski.

sys14.jpg

Đây là một biểu tượng âm nhạc và là công dân danh dự của vùng Balan, vì những thành tựu đóng góp xuất sắc của mình anh đã được đất nước ưu ái dành tặng sự tôn trọng bằng khu tưởng niệm này. Công trình với mái dốc nhẹ nhàng và các hành lang truy cập nép nhẹ 2 bên. Ý tưởng chính là một khối lớn trong suốt chính giữa khu đất với các khối bê tông trắng bên trong, cùng các cầu thang được hạ thấp.

sys01.jpg

sys02.jpg

Bên trong công trình, một đoạn đường nhỏ nối với phần móng được chiếu sáng tự nhiên bởi các lớp kính ốp trong phía trên.Toàn bộ phần bao bọc công trình được thiết kế bằng thép và kính. Bên trong của khối thép kính này là các không gian trưng bày và một không gian cà phê nhỏ, mọi thứ đều được bố trí rất tinh tế và phù hợp. Khách tham quan có thể ngắm nhìn những gì thuộc vê người ca sĩ quá cố và lặng yên, hòa mình bên những tách cà phê.

Todor Tose Proeski ( January 25, 1981 – October 16, 2007)

sys03.jpg

sys04.jpg

sys07.jpg

sys09.jpg

sys10.jpg

sys11.jpg

sys12.jpg

sys15.jpg

sys16.jpg

sys17.jpg

sys18.jpg

sys19.jpg

Ảnh © tomislav georgiev

Thái Linh – Kienviet.net (Dịch từ Designboom)