Căn hộ nhỏ ở Sofia với các bức tường được trang trí đồ họa

90

Chúng tôi đã nhận được những hình ảnh và thông tin của một căn hộ nhỏ bé, đáng yêu và đầy cảm hứng nằm ở Sofia, Bulgaria. 

Dưới đây là mô tả về căn hộ mà chúng tôi đã nhận được từ nhà thiết kế. ” Petya Gancheva thiết kế căn hộ nhỏ này cho một cặp vợ chồng trẻ, không gian tuyệt đẹp dành cho tình yêu, và là nơi để đón tiếp những người bạn thân thiết nhất của mình vào mỗi ngày “.

Không gian bên trong căn hộ được bố trí với một phòng ngủ theo phong cách hình học làm cho không gian này trở lên đặc biệt, tạo sự rộng rãi thông thoáng cần thiết. Sử dụng màu trắng thanh khiết, kết hợp màu sám sàn nhà làm cho các phòng nhìn cởi mở hơn, ấn tượng hơn.

Một chi tiết không thể không nhắc tới đó là chi tiết trang trí trần nhà và tường nhà sử dụng màu tím, nhà bếp cũng sử dụng màu tím để trang trí, tạo điểm nhấn hiện đại cho khu vực này.

Trên các bức tường còn có hình ảnh về thành phố New York, với thiết kế và trang trí độc đáo đây thực sự là không gian đặc biệt, thể hiện ý tưởng tuyệt vời của nhà thiết kế, mang lại không gian sống thư giãn thoải mái cho chủ nhân căn hộ.

Hãy cùng Kienviet chiêm ngưỡng hình ảnh đẹp nhất về căn hộ tuyệt vời này .

small-apartment-Petya-Gancheva-41.jpg

small-apartment-Petya-Gancheva-61.jpg

small-apartment-Petya-Gancheva-51.jpg

small-apartment-Petya-Gancheva-111.jpg

small-apartment-Petya-Gancheva-91.jpg

small-apartment-Petya-Gancheva-81.jpg

small-apartment-Petya-Gancheva-131.jpg

small-apartment-Petya-Gancheva-121.jpg

small-apartment-Petya-Gancheva-15.jpg

Nguyễn Văn Đức – Kienviet.net ( theo Freshome )