Trung tâm vui chơi thể thao đa sắc tại Paris / Thiết kế bởi KOZ

102

Đây là thiết kế mang ý tưởng và trí tưởng tượng độc đáo, là nơi phục vụ cho  vui chơi thể thao và giải trí của các em nhỏ, có vị trí nằm ở Saint-Cloud một nơi thịnh vượng, sầm uất ở khu vực đô thị thủ đô Paris, nước Pháp. Đi từ trung tâm thủ đô tới địa điểm này vào khoảng 6 dặm.

Dự án này được thiết kế bởi công ty kiến trúc Koz có trụ sở tại Paris, công trình được xây dựng trên diện tích 1.600m2. Với thiết kế và trang trí màu sắc táo bạo. Một nét mới trong thiết kế chính là sử dụng và kết hợp các loại màu sắc khác nhau, để tạo thành một màu đồng điệu, đẹp mắt hấp dẫn với cảnh quan tự nhiên xung quanh, gây ấn tượng lạ trong cách phối màu.

kozz.jpg

Công trình thể thao này của Koz được các em nhỏ yêu thích, không những vậy các bậc phụ huynh và giáo viên của những đứa trẻ còn bị thu hút bởi việc trang trí sặc sỡ này, mục đích việc xây dựng trung tâm này nhằm mang lại khu vui chơi thú vị, bên cạnh đó còn là nơi rèn luyện sức khỏe cho mọi người.

school1.jpg

Với cấu trúc vững chắc, thiết kế hiện đại, nơi này thật sự là không gian giải trí đặc biệt cho mọi người, nhất là trẻ em.

school.jpg

Công ty thiết kế Koz được thành lập vào năm 1999 bởi hai kiến trúc sư Christophe Ouhayoun và Nicholas Ziesel, là hai sinh viên tốt nghiệp của Trường Kiến trúc Paris-Belleville, tuổi thơ của hai kiến trúc sư này gắn liền với nước Mỹ, trước khi trở về  Pháp học ngành kiến trúc.

school4.jpg

school5.jpg

school2(1).jpg

Nguyễn Văn Đức – Kienviet.net ( Dịch từ Thecoolhunter )