Trường kỷ phá cách của Decorkuznetsov

102

Nhóm thiết kế người Nga đã có những thiết kế sáng tạo về kiểu dáng lạ mắt cho nhiều sản phẩm nội thất khác nhau, trong đó có những chiếc ghế dài dưới đây.

“Lying-in” được thiết kế để những người bận rộn có thể chút thời gian nằm nghỉ mà không cần phải cởi giày, trong khi vẫn đảm bảo đủ chỗ ngồi cho một nhóm. Chất liệu: gỗ tần bì; Kích thước: 204 x 45 x cao 44cm.

C1 banner

image_gallery (1).jpg

“Playing corners” có 3 phần có chiều cao khác nhau, giúp người dùng có thể linh hoạt thay đổi tùy theo diện tích sử dụng, phù hợp để đặt tại các góc phòng. Chất liệu: gỗ tần bì.

image_gallery (2).jpg

“Colliders” gồm 2 chiếc ghế đẩu nối với nhau bằng một giá dạng hộp, khi cần có thể sử dụng như một chiếc ghế dài hoặc giá để đồ. Chất liệu: gỗ bu-lô ép; Kích thước: 150 x 35 x cao 45cm.

image_gallery (3).jpg

“Sofa” được thiết kế theo phong cách tối giản từ một tấm gỗ bu-lô lớn, kích thước dài 186 x 44 x 85cm. Có thể đặt giữa phòng hoặc sát tường.

image_gallery (4).jpg

“Bench with ease” mang một chút phá cách với vách ngăn nhỏ giữa ghế. Tác giả đưa ra thiết kế này để người dùng có thể đặt những máy nghe nhạc, máy tính… ở ngăn nhỏ. Chất liệu: gỗ bu-lô.

image_gallery (5).jpg

Các đường đậm nhạt của các lớp gỗ bu-lô ép cùng một bên chân ghế cách điệu đã mang đến cho “Loveka” một dáng vẻ hiện đại riêng. Ghế có kích thước 150 x 35 x 45cm.

image_gallery (6).jpg

“Bowwow”, kích thước 160 x 40 x 45cm, được làm bằng nhựa xốp bọc kim loại.

image_gallery (7).jpg

Ghế dài “Settle” có thể đặt chậu cây cảnh nhỏ ở giữa, chất liệu gỗ ép bu-lô, kích thước dài 165, rộng 40, cao 45cm. Tham khảo thêm các thiết kế khác của Decorkuznetsov tại đây.

NDHMoney – Theo Decorkuznetsov.com