Trung tâm chăm sóc sức khỏe Dhara với "kiến thức của cuộc sống" / Alberto Apostoli

83

Chúng tôi vừa nhận được một dự án thiết kế khách sạn,  bao gồm việc thiết kế một trung tâm chăm sóc sức khỏe hiện đại, lịch lãm ở trong khách sạn này, dự án được thiết kế bởi Alberto Apostoli và nằm trong Công viên Belfiore.

Khách sạn này nằm ở ở phía bên hồ Garda, nước Ý. Với việc thiết kế tầng một của khách sạn làm trung tâm chăm sóc sức khỏe và đặt tên là Wellness Dhara, khách sạn này có thuật ngữ đó là Ayurvedic, một thuật ngữ tiếng Phạn, có nghĩa là  “kiến thức của cuộc sống”.

Dưới đây là một đoạn trích, thông báo mô tả thiết kế dự án mà chúng tôi đã thảo luận và gửi đi. “Dự án trung tâm chăm sóc sức khỏe này được xây dựng nhằm mục đích tạo sự cân bằng giữa các yếu tố cổ điển của Spa bằng cách cẩn thận nghiên cứu không gian, hình thức, vật liệu, màu sắc và  ánh sáng. Spa này được thiết kế với hầu hết sử dụng vật liệu tự nhiên, việc bố trí không gian bên trong, mang lại cảm giác hoang dã, khỏe khoắn, khi mà hầu hết phần nội thất sử dụng tre và gỗ“.

C1 banner

Khu vực trung tâm của Spa là một vòi sen, tiếp đó là phòng tắm hơi được bao phủ bởi một bức tranh kỹ thuật số đặc biệt. Khu vực thư giãn được đặt ở cuối của trung tâm căn phòng và cung cấp một cái nhìn tuyệt đẹp cho khu vực hồ bơi ở trước đó.

Đây chính là thiết kế mang phong cách hiện đại tinh tế, chúng tôi xin mời các bạn cùng tham khảo và chiêm ngưỡng những hình ảnh về Spa này !.

apostoli_DSC0067.jpg

apostoli_DSC0075.jpg

apostoli_DSC0074.jpg

apostoli_B_96862.jpg

apostoli_B_96842.jpg

apostoli_DSC0052.jpg

apostoli_DSC0069.jpg

apostoli_DSC0063.jpg

apostoli_DSC0091.jpg

apostoli_DSC0059_61_fused.jpg

apostoli_DSC0050.jpg

apostoli_B_96824_5_6_7_fused.jpg

Nguyễn Văn Đức – Kienviet.net ( Dịch từ freshome )