Vẫn biết là các quán bar đều có thiết kế độc đáo và lòe loẹt, nhưng ngay khi gặp Night Club ở Tokyo, Nhật Bản, các ấy sẽ thấy được sự khác biệt. Một kiến trúc siêu lạ và cực kute với tông màu hồng, tím và vàng. Thật khó để có thể dùng từ ngữ để miêu tả về công trình “độc của độc này”.

Thay vì những bức tường gạch vô hồn, những hoa văn màu hồng, vàng được gắn kín lên, dựa trên tổng thể khối hộp như thông thường. Câu lạc bộ Night Club tọa lạc ở trung tâm thủ đô Tokyo, do nhóm sinh viên Đại học Pennsylvania (Mỹ) thiết kế.

Nhìn bên ngoài, Night Club này như 1 chiếc bánh kem khổng lồ ý nhỉ.

night_Club_2.jpg

Cầu thang nối giữa các tầng được cách điệu kiểu lượn sóng. Hồng và trắng vẫn là hai tông màu chủ đạo.

night_Club_3.jpg

Ngay từ bước chân đầu tiên vào nhà hàng, thực khách đã bị cuốn hút bởi kiến trúc quá lạ lẫm, từ bàn ghế và sàn nhà được chia làm nhiều tầng.

night_Club_4.jpg

night_Club_5.jpg

Một kiểu thiết kế bàn ghế khác giống như những cánh hoa, trong khi tường được sơn màu hồng lãng mạn. Phong cách thiết kế này cho cảm giác dường như không có điểm bắt đầu và kết thúc trong chuỗi nhà hàng, quán bar.

night_Club_6.jpg

Mỗi một sảnh lớn được thiết kế theo chủ đề và màu sắc khác nhau. Khu quầy bar Sake lại mang màu vàng sang trọng và các họa tiết con thoi.

night_Club_7.jpg

Câu lạc bộ khiêu vũ lại có chủ đề khác biệt, những bông hoa tím lịm.

night_Club_8.jpg

Các ấy có thấy đẳng cấp sang trọng hơn hẳn ở phòng VIP này không nhỉ?

night_Club_9.jpg

night_Club_10.jpg

Nhà hàng Suchi nè.

                                                                                                          Theo ione