Bàn billard kết hợp với bóng bàn

73

Nottage Design – một công ty thiết kế có trụ sở tại Australia từng gây ấn tượng với loại bàn billard trong suốt, vừa có một thiết kế mới – Loại bàn billard truyền thống của họ kết hợp với mặt trên có thể chơi bóng bàn.

image_gallery.jpeg1.jpeg

Ý tưởng của Nottage Design đơn giản nhưng rất hữu ích đối với những người muốn có cả 2 loại trò chơi bóng bàn và billard trong phòng giải trí của mình. Mặt trên của bàn billard được đặt hai miếng ghép chắc chắc vào cạnh bàn để tạo thành chiếc bàn phẳng đánh bóng bàn, ở giữa có bộ phận kẹp để căng lưới ngăn giữa bàn.

Chiếc bàn mới có một số cải tiến so với những thiết kế trước đây nhưng điểm gây ấn tượng nhất là lựa chọn hoàn thiện về chất liệu và màu cho bàn. Khách hàng có thể chọn màu sơn nâu, đen mờ, đen bóng, thủy tinh trong. Ngoài ra, còn có lựa chọn lứp đèn hồng ở giữa tạo nên màu sắc ấn tượng cho căn phòng giải trí. Bàn cũng có lớp bảo vệ bằng nhựa dẻo ở các góc để chống va đập, xước xát.

image_gallery.jpeg12.jpeg

Để sở hữu chiếc bàn billard – bóng bàn này, khách hàng sẽ phải trả số tiền là 290 triệu đồng (13.977) và đợi trong 6 tuần sau khi đặt hàng.

Mẫu bàn billard trong suốt của Nottage Design

4.jpeg
ewe.jpeg
 
f.jpeg

Tham khảo thêm tại đây.

Theo NDHMoney – Ảnh: Nottage Design