KPF được vinh danh với năm giải thưởng của MIPIM châu Á

76

Giải thưởng kiến trúc MIPIM Asia 2011 đã được công bố. Đáng chú ý trong số các công ty nhận giải năm nay là Pedersen Fox Associates (KPF) đã nhận tới 5 trong số tổng 29 giải thưởng của hiệp hội, đây là số lượng giải thưởng lớn chưa từng có mà một công ty kiến trúc đạt được cùng lúc. Các công trình được vinh danh của công ty bao gồm trung tâm thương mại tài chính ở Hồng Kông, quảng trường Wheelock ở Thượng Hải, khu phức hợp quốc tế ở Abu Dhabi, khách sạn Xintiandi, và resort ở vịnh Marina ở Singapo. Công ty sẽ được mời ăn tối và dự lễ trao giải tại gala thường niên 16 tháng/lần này.

1316736480-screen-shot-2011-09-22-at-71141-pm-528x246.jpg

KPF là một trong những kiến trúc các công ty Mỹ đầu tiên bắt đầu làm việc ở Trung Quốc, và đã có một sự hiện diện mạnh mẽ ở đây trong hơn 20 năm, văn phòng của công ty bao gồm 2 trụ sở ở Thượng Hải và Hồng Kông. Năm giải thưởng đạt được của KPF như một lời khẳng định về kinh nghiệm lãnh đạo dày dặn của công ty trong khu vực.

C1 banner

Khi nhận các giải thưởng này, Giám đốc điều hành Paul Katz của KPF đã nói: ”Thành công lớn trong năm nay của KPF tại MIPIM Châu Á là một minh chứng cho chất lượng thiết kế của chúng tôi, cũng như những kì vọng mà khách hàng đã đặt trọn. Chúng tôi muốn bày tỏ lòng biết ơn của mình, tới những đề án mà khách hàng đã mang lại cho chúng tôi, giúp chúng tôi có được  mảnh đất để thể hiện khả năng trong công việc”.

Tất cả dự án được giải của MIPIM sẽ được bỏ phiếu phân loại theo thứ hạng: vàng bạc đồng, và trưng bày tại trung tâm hội nghị và triển lãm Hồng Kông vào ngày 16/11 này.

Một số dự án của KPF:

The-Langham-Xintiandi-and-Andaz-Shanghai-Hotels.jpg

xtd-2-640x290.jpg

The Langham Xintiandi and Andaz Shanghai Hotels

Mori-Building.jpg

Mori-Building

Marina Bay.jpg

Marina-Bay

Thái Linh – Kienviet.net (Dịch từ Archdaily)