Biệt thự hiện đại nhìn ra biển Địa Trung Hải

50

Kiến trúc sư  Oded & Elizabeth Tal  đã hoàn thành một công trình ấn tượng, mang thiết kế hiện đại. Đây là ngôi biệt thự có  vị trí ở Tel Aviv, Israel.

Dưới đây là nhận xét của các nhà phát triển dự án này “ Ngôi nhà được xây dựng trên một vị trí dốc, trên đỉnh một ngọn đồi nhìn ra bờ biển Địa Trung Hải,  phía bắc ngoại ô Tel Aviv, Israel. Ngôi nhà được xây dựng mang phong cách hiện đại, tạo cảm giác thoải mái khi ở đây là một hồ bơi rộng lớn trước ngôi nhà. Đem đến không gian mát mẻ cho nơi đây”.

Ngôi biệt thự được chia thành nhiều phòng, và được trang trí với  màu vàng nhạt mang lại sự sang trọng. Khu vực ăn uống được thiết kế ngoài trời gần hồ bơi.  Đây chính là điều lãng mạng cho những ai thích sự thoải mái và bay bổng. Nội thất bên trong như phòng khách, phòng ăn và phòng sinh hoạt được sử dụng tone màu đen. Với sự kết hợp giữa tường màu vàng nhạt và nội thất tone đen. Đem đến sự nổi bật cho không gian bên trong căn biệt thự này.

C1 banner

Một nét đặc biệt là toàn bộ cửa của ngôi biệt thự rộng lớn này được trang trí bằng các cửa kính trong suốt, mục đích chính là mang lại ánh sáng tự nhiên và tạo cảm giác gần gũi với thiên nhiên. Sự kết hợp giữa thiết kế hiện đại, với không gian đầy nắng và gió bên bờ biển Địa Trung Hải , đã làm cho ngôi biệt thự này trở lên thú vị và đầy cảm hứng.

Mời các bạn cùng chúng tôi tham khảo những hình ảnh về ngôi nhà này.

modern-residence-22.jpg

modern-residence-30.jpg

modern-residence-4.jpg

modern-residence-6.jpg

modern-residence-7.jpg

modern-residence-10.jpg

modern-residence-12.jpg

modern-residence-13.jpg

modern-residence-20.jpg

modern-residence-11.jpg

modern-residence-26.jpg

modern-residence-27.jpg

modern-residence-28.jpg

modern-residence-29.jpg

modern-residence-31.jpg

modern-residence-32.jpg

modern-residence-2.jpg

modern-residence-1.jpg

modern-residence-33.jpg

modern-residence-34.jpg

modern-residence-35.jpg

modern-residence-17.jpg

modern-residence-18.jpg

Nguyễn Văn Đức – Kienviet.net  ( theo freshome )