Biệt thự đẹp bên bờ biển

57

Ngôi biệt thự này đã từng dành giải quán quân cho thiết kế biệt thự hiện đại của một cuộc thi thiết kế uy tín tại Mỹ. Nó nằm bên bờ biển trên đại lộ Old Montauk, Montauk, New York, Mỹ.

Được xây dựng năm 2006, là tác phẩm của kiến trúc sư tài ba James Biber FAIA của công ty Biber Architects and Pentagram Design, ngôi nhà có hướng và tầm nhìn tuyệt vời ra phía biển.

Tọa lạc trên diện tích đất rộng tới 1,6 hécta với bờ biển phía trước, thảm cỏ, một nhà chính và nhà dành cho khách khứa.

Diện tích nhà chính là 2.316 m2 với một phòng bếp, 2 phòng ngủ, 5 phòng tắm, phòng ăn, phòng khách, phòng tập thể dục, hầm rượu…Phần ngoại thất bao gồm một bể bơi, 3 lò sưởi ngòai trời, bếp ăn…

Riêng khu vực nhà ở dành cho khách khứa cũng có diện tích lên tới 732 m2 với đầy đủ phòng ốc và trang thiết bị nội, ngoại thất không hề thua kém so với khu nhà chính.

Ngôi biệt thự lần đầu tiên được rao bán đầu năm 2007 với giá 35 triệu USD, sau một lần được giảm giá hồi tháng 3 năm đó, hiện giá trị của nó trên thị trường là 25 triệu USD.

Dưới đây là một số hình ảnh ấn tượng về bất động sản này:

ImageHandler.ashx.jpeg1.jpeg

ImageHandler.ashx.jpeg2.jpeg

7.jpeg

8.jpeg

9.jpeg

ImageHandler.ashx.jpeg5.jpeg

ImageHandler.ashx.jpeg2.jpeg

12.jpeg

1221.jpeg

ImageHandler.ashx.jpeg4.jpeg

qư.jpeg

Theo Dothi