Nội thất bespoke của Philip Watts

78

Được thành lập từ năm 1993 ở Nottingham, Anh, nhóm Philip Watts Design đã cho ra đời hơn 500 sản phẩm nội thất cao cấp, hoàn thành trên 100 dự án trang trí nội thất và 150 dự án đồ nội thất bespoke trên toàn thế giới.

Loạt sản phẩm sản xuất sẵn của Philip Watts khá phong phú, từ cửa sổ kiểu boong tàu bằng thép và nhôm, các phụ kiện như tay nắm, ốp đẩy cửa, nẹp cầu thang, lan can cầu thang cách điệu, bồn rửa… đến ghế quầy bar, trường kỉ hay ghế đẩu kim loại với hình dáng như những tác phẩm điêu khắc hiện đại.

C1 banner

Một chiếc ghế ngoài trời được đặt làm riêng cho vườn thực vật Nottingham.

image_gallery.jpeg1.jpeg

Chiếc cầu thang được làm riêng cho một khách hàng tại Pháp. Các ảnh dưới là một chiếc cầu thang độc đáo khác, được đặt sản xuất cho một khách hàng tại Northampton, Anh.

image_gallery.jpeg2.jpeg

3.jpeg

4.jpeg

5.jpeg

Bên cạnh các dòng sản phẩm sản xuất hàng loạt, Philip Watts Design đưa ra các giải pháp nội thất tổng thể cao cấp được cá biệt hóa cho từng không gian nội thất khác nhau theo yêu cầu của chủ nhà. Dưới đây là dự án trang trí nội thất bespoke cho một ngôi nhà ở Zermatt, Thụy Sĩ:

6.jpeg

7.jpeg

8.jpeg

9.jpeg

11.jpeg

Khu lễ tân và hành lang tại trụ sở mới của hãng đồ bơi Speedo tại Nottingham, Anh.

12.jpeg

22.jpeg

g.jpeg

gg.jpeg

image_gallery.jpegg.jpeg

Bạn đọc quan tâm có thể tham khảo thêm các sản phẩm nội thất độc đáo khác của Philip Watts tại trang web philipwattsdesign.com.

                                Theo NDHMoney – ảnh: Philip Watts Design / theo LuxH