Nhà Plus – Nhật Bản

80

Một cảm giác lãng mạng, đầy thú vị khi chúng ta cùng chiêm ngưỡng về ngôi nhà này. Sự kết hợp tuyệt vời giữa  ánh nắng và tự nhiên đã tạo cho vẻ bề ngoài của ngôi nhà thật sự lãng mạng.

Hình dáng của ngôi nhà giống như một cây thánh giá. Nằm sang trọng trên hòn đảo Honshu,  gần suối nước nống nổi tiềng Shizuoka một khu vực nghỉ mát  tuyệt đẹp của Nhật Bản.

Việc thiết kế không gian cảnh quan tuyệt đẹp này do ý tưởng của vợ chồng,  Masahiro và Mao,  Bên cạnh đó còn có sự kết hợp của kiến trúc sư Harada người sáng lập ra Fuji Architects Studio năm 2004.

plushouse1.jpg

Họ đều là những người có sở thích leo núi, chính vì nguyên nhân này mà  công ty của họ có tên là Phú Sĩ  ( Fuji ) một ngọn núi nổi tiếng của Nhật Bản.

pluss.jpg

Cách bài trí không gian nội thất mang lại sự gọn gàng và vẻ đẹp trang nhã.

plusss.jpg

Ở vị trí của ngôi nhà có thể ngắm nhìn vẻ đẹp của Biển Thái Bình Dương, Không gian các phòng sinh được bố trí hài hòa, tầng dưới cùng là phòng tắm kết hợp với suối nước nóng tự nhiên, và nơi để trang điểm, tầng 2 là phòng ngủ, phòng khách.  Kết cấu ngoại thất của ngôi nhà sử dụng gạch ép cẩm thạch, tạo độ mịn và bóng cho toàn bộ ngoại thất  ngôi nhà.

plus3.jpg

plus2.jpg

Nguyễn Văn Đức – Kienviet.net ( Dịch từ thecoolhunter )