Nhà đẹp Barcelona – Vũ điệu của sắc màu

158

Nếu ai đã từng tới Barcelona hẳn sẽ rất ấn tượng với không gian rộng lớn và cách bài trí với nhiều màu sắc sống động trong kiến trúc nơi đây.

Cùng chúng tôi tham quan một ngôi nhà ở Barcelona được thiết kế đơn giản nhưng tuyệt đẹp bởi một không gian sống động khiến bạn luôn thoải mái với những sắc màu tươi trẻ.

Tấm thảm sàn với kiểu dệt tạo nên những vòng xoáy rất độc đáo. Không gian được trang trí đầy màu sắc, sôi động, hiện đại, kệ sách dưới cầu thang là điểm nhấn với thiết kế rất tuyệt vời và tiết kiệm.

barcelona-house-ktichen-and-table-665x576.jpg

barcelona-house-kitchen.jpg

Quầy bar màu trắng làm điểm nhấn cho những chiếc ghế đẩu đầy màu sắc đối lập với khu vực ăn sáng chỉ được décor với hai màu xanh – trắng.

barcelona-house-kitchen-nook.jpg

Trần nhà được thiết kế đối lập với phần còn lại của căn hộ với cách trang trí công phu, đường viền mạ vàng, tạo nên sự cân bằng độc đáo với sự đơn giản trong việc decor hài hòa màu sắc và không gian phòng.

barcelona-house-funky-colorful-decor.jpg

Kệ sách xoay và bộ đồ chơi Pinocchio tạo cho phòng khách một không gian vui mắt, trong khi đó các ô cửa sổ được thiết kế theo phong cách Pháp điểm thêm vài bình hoa nhỏ càng làm tăng thêm sự tinh tế cho không gian.

barcelona-house-living-room-665x532.jpg

Tủ sách kiêm cầu thang dẫn lối lên khu vực loft ở tầng trên và một bức màn đính cườm làm nhiệm vụ phân tách ranh giới giữa phòng tắm và phòng khách.

barcelona-house-hallway.jpg

barcelona-house-hallway-and-closet.jpg

Kệ treo ví với những giọt nước cách điệu được làm từ chất liệu gỗ được gắn vào tường tạo thành điểm nhấn khá độc đáo ở khu vực hành lang.

barcelona-house-bedroom-doorway.jpg

barcelona-house-bedroom.jpg

Phòng ngủ thiết kế đơn giản với những hình ảnh đồ họa gợi nên không gian sống động của thành phố New York

                                                                                               Theo Landtoday