Sáng nay (11-9-2011) Khoa Kiến trúc và Quy hoạch trường ĐH Xây Dựng HN tổ chức lễ Khai giảng khóa 56. Chương trình có sự tham gia của các đại diện Hội Kiến trúc sư Việt Nam, các nhà tài trợ (công ty Kiến trúc Việt Nam – Hội Kiến trúc sư – AVA; công ty INAX Việt Nam, công ty TNHH Gyproc, công ty xây dựng Bộ quốc phòng 361) và đại diện trang tin Hội KTS – kienviet.net cùng đông đảo thầy trò khoa kiến trúc & quy hoạch , trường ĐH Xây dựng.

IMG_1847.jpg
Ông Nguyễn Đình Thi, phó CN khoa Kiến trúc & qui hoạch phát biểu trong lễ khai giảng

Ông Nguyễn Đình Thi, phó chủ nhiệm khoa đã có bài phát biểu bắt đầu Lễ khai giảng nêu bật sự vui mừng của nhà trường khi đón nhận tân sinh viên nhập học. Bài phát biểu cũng nhấn mạnh 55 năm truyền thống đào tạo của Khoa Kiến trúc qui hoach và trường ĐH Xây dựng với sản phẩm là những KTS có tài, thành danh đang đóng góp trong công cuộc phát triển đất nước 

Ông Thi cũng cho biết chiến lược phát triển sắp tới của Khoa Kiến trúc, quy hoạch là sẽ tập trung đào tạo theo hướng “tinh”, giảm số lượng đầu vào, chú trọng phát triển mô hình lớp chất lượng cao, được biết đây là mô hình đặc biệt của trường ĐH Xây dựng hơn 10 năm qua, với những thành tựu đáng kể.

Theo ý kiến của nhiều chuyên gia, Khoa Kiến trúc & qui hoạch , trường ĐH Xây dựng Hà Nội có chất lượng đào tạo thuộc top dẫn đầu trong lĩnh vực Đào tạo Kiến trúc qui hoạch với chiến lược phát triển tốt, năng động trong việc hợp tác phát triển đối tác.

IMG_1834.jpg IMG_1938.jpg IMG_1857.jpg
IMG_1958.jpg IMG_1891.jpg IMG_1984.jpg
     

Trọng Nghĩa. – kienviet.net