Vòi tắm ngoài trời điều khiển bằng iPhone

49

Dometti mới ra mắt hệ thống vòi sen phun sương, phun nước ngoài trời hình cây cọ độc đáo và có thể điều khiển bằng iPhone, iPad, iPod Touch.

Sản phẩm PalmShower mang hình dáng lạ mắt, mang đến sự hài hòa với thiên nhiên cho không gian ngoài trời như bể bơi, sân vườn.

C1 banner

image_gallery.jpeg

Mỗi nhánh “lá cọ” đều ẩn trong đó hệ thống vòi phun sương và phun nước tắm cùng hệ thống đèn LED. Đường nước và dây điện đước giấu kín đáo trong “thân cây”.

6.jpeg

7.jpeg

Chân đế PalmShower là hệ thống thùng ngầm để nhận nước, kết nối với máy bơm áp suất cao, trên đó là là những tấm lát chống trơn. Khách hàng có thể lựa chọn màu sắc cho ván lát.

8.jpeg

9.jpeg

10.jpeg

 

Điểm nhấn công nghệ thu hút của PalmShower là hệ thống loa chất lượng cao (đọc file mp3, bắt sóng đài, nhận wifi, bluetooth) gắn trong “thân cây” có thể được điều khiển bằng phần mềm trên iPhone, iPad hoặc iPod Touch. Phần mềm này cũng được dùng để điều chỉnh độ mở của các tán lá, ánh sáng. Hệ thống âm thanh tất nhiên được bao bọc kĩ để chống ngấm nước, tuy nhiên vẫn đảm bảo âm thanh chất lượng stereo trung thực.

11.jpeg

Sản phẩm có kích thước cao 2,6m, rộng khoảng 2,34m, phần đế cần diện tích tròn đường kính 2,2m để lắp đặt. Có 4 lựa chọn về màu sắc để khách hàng lựa chọn: trắng ngà, ghi ngọc, xám kim loại và vàng nhạt.

nn.jpeg

PalmShower có giá bán khoảng gần 400 triệu đồng (19.000 USD). Tham khảo thêm thông tin và đặt mua tại trang web của Dometti.

Theo NDHMoney – Theo Dometti.fr