Hơn một thế kỉ qua, những chiếc giường của Savoir là lựa chọn hàng đầu của những khách sạn cao cấp nhất thế giới và những bậc quyền quý, giàu có, nổi tiếng.

11344 image gallery

Chất liệu sử dụng là yếu tố quan trọng hàng đầu để sản xuất những chiếc giường Savoir, trong đó, yếu tố chất liệu tự nhiên được nhà sản xuất lưu tâm nhất. Phần đệm được làm từ lông đuôi ngựa dài, bện lại như dây thừng, kết hợp cùng len lông cừu hoặc len cashmere (lông dê) và bông. Phần khung gỗ cũng được nhà sản xuất chú trọng khi sử dụng các loại gỗ thông, gỗ dẻ và gỗ sồi chất lượng cao.

image_gallery.jpeg1.jpeg

image_gallery.jpeg2.jpeg

Năm 1905, Savoir Beds bắt đầu tạo ra những chiếc giường hoàn hảo cho nước Anh. Các sản phẩm đều được làm thủ công với những chất liệu tốt nhất, từ việc kết tạo ra các kết cấu đàn hồi bên trong và khâu tay vỏ bọc đệm, ga giường… Mỗi chiếc giường cỡ lớn thường chiếm khoảng 60 giờ công của các nghệ nhân. Thành phẩm là những chiếc giường thoải mái nhất cho chủ nhân nghỉ ngơi. Khi ngả lưng xuống chiếc giường đó người ta mới cảm nhận hết sự hoàn hảo của nó.

3.jpeg

4.jpeg

Khách sạn Savoy đã mua lại toàn bộ công ty giường Savoir khoảng năm 1930, mục đích là để độc quyền cung cấp những chiếc giường tốt nhất cho khách đến ở. Đến mãi năm 1997, Savoir Beds mới lại được tách riêng thành một công ty độc lập với khách sạn này để có thể cung cấp sản phẩm cho tất cả các khách hàng khác. Ngày nay, bạn có thể tìm mua giường Savoir ở những thành phố lớn nhứ Berlin, Thượng Hải, New Delhi, Paris và gần đây nhất là New York.

5.jpeg
6.jpeg

7.jpeg

8.jpeg

9.jpeg

11.jpeg

0.jpeg

33.jpeg

333.jpeg

33122.jpeg

Các sản phẩm giường Savoir đều được làm theo yêu cầu chi tiết về kích thước, chất liệu từ từng khách hàng. Tên của họ sẽ được ghi lại trên mỗi sản phẩm. Trong số những khách hàng nổi tiếng của Savoir có nữ diễn viên, ca sĩ Liza Minnelli, vua Ma-rốc Hassan, còn công chúa Yasmin Aga Khan thì sở hữu hơn 8 chiếc giường Savoir. Những chiếc giường đặc biệt này cũng đã chữa chứng mất ngủ cho nghệ sỹ Emma Thompson.

f.jpeg

g.jpeg

Mỗi bộ giường nệm cao cấp này có giá từ 375 triệu đến 1,15 tỷ đồng (8.000 đến 55.000 USD). Tham khảo thông tin kiểu dáng, chất liệu và lựa chọn, đặt sản xuất tại đây.

Theo NDHMoney / Ảnh © Savoir Beds

Bình luận từ Facebook
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
100 head
Vách ngăn Nomad của MIO

Với nỗ lực chứng minh rằng bìa các-tông thực sự là 1 siêu vật liệu xanh, hệ thống Rèm Nomad Read more

269 head
Những bình cá của Roger Arquer

“Mỗi thiết kế đều nên lên một chủ đề hoặc gợi mở một giải pháp cho vấn đề nào đó”, Read more

279 head
Ghế Kimono của Tokujin Yoshioka

Ghế Kimono là một ý tưởng nhằm tạo nên một đồ nội thất mà làm từ loại vật liệu phẳng Read more

296 head
Belu của Zaha Hadid

Belu được thai ngén như một cấu trúc đơn bào độc lập nhằm cho phép sử dụng theo nhiều cách Read more

286 head
Ngọt ngào và Say sưa của Ray Power

Tên của kiểu đèn này được gợi cảm hứng từ bản nhạc Lilac Wine...rất ngọt ngào và say sưa, như Read more

293 head
Bàn trà của Zaha Hadid

Mesa trở thành một sự nhắc lại ở vi mô từ các ý tưởng không gian vốn có của kiến Read more