Cửa hàng mang thương hiệu thời trang ASOBIO, với các gian hàng nhìn ra mặt tiền của tòa nhà hai tầng và có lối vào rộng rãi.

Thông tin dự án:

Vị trí: Thượng Hải, Trung Quốc
Dự án: 
Năm 2009
Thiết kế:
Nendo

10454 nen 01

Đề tài “tiêu điểm” là đề tài chính trong nội thất của cửa hàng, chính vì vậy các kiến trúc sư đã quyết định trang trí các bức tường và sàn nhà bằng các hình lá cây được lặp đi lặp lại, chúng chỉ được thay đổi về mặt kích thước và độ sắc nét của hình ảnh nhằm tạo ra một cảm giác thoáng đãng.

nen_02.jpg

Hiệu quả này tạo ra một không gian rộng và tăng thêm chiều sâu cho cửa hàng, đồng thời phương pháp này cũng gây sự chú ý của khách hàng tới các các sản phẩm trưng bày trong các gian hàng.

nen_03.jpg

nen_04.jpg

nen_05.jpg

nen_06.jpg

nen_07.jpg

nen_08.jpg

Nguyễn Văn Đức Kienviet.net ( theo archiday )

Bình luận từ Facebook
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
36 head
Phỏng vấn Koen Olthius của WaterStudio.nl

Kiến trúc sư Koen Olthuis của Waterstudio.nl được Inhabitat đánh giá là kiến trúc sư ngoại lệ, người đi mở Read more

58 head
Vật liệu trồng cỏ sân để xe

Bạn đã bao giờ muốn trồng cỏ ở khu vực cua xe ô tô vào nhà, nhưng bạn lại không Read more

12 head
Nara, Cố đô cổ kính và duyên dáng

Nara (奈良市, Nara-shi), là thủ phủ của tỉnh Nara, thuộc vùng Kansai, gần Kyoto. Theo thống kê năm 2003, thành Read more

47 head
Để có dòng sông đẹp chảy qua thành phố

Mỗi đô thị lớn trên thế giới thường nổi tiếng với một dòng sông, và thước đo cho sự phát Read more

79 head
Quần thể khu nghỉ Vạn Lý Trường Thành (Phần 1)

Quần thể khu nghỉ Vạn Lý Trường Thành (Commune by the Great Wall) là một dự án khác thường: một Read more

83 head
Quần thể khu nghỉ Vạn Lý Trường Thành (Phần 2)

Trong lần đầu tiên đến thăm vị trí xây dựng công trình KTS. Shigeru Ban đã rất quan tâm đến Read more