Cửa hàng giày Camper

191

Trong trang trí của mình, dự án mới cho các cửa hàng Camper mang lại các yếu tố nghệ thuật chứa đầy màu sắc và trí tưởng tượng. Một không gian đầy sức sống và ánh sáng, nó giống như mời mọi người vào giấc mơ. Cánh cửa lối vào có một tay cầm giống như hình 1 chiếc kẹo và ngay sau khi khách hàng bước qua ngưỡng cửa của cửa hàng, khách hàng bắt đầu khám phá tất cả các chi tiết tuyệt vời mới.

Thông tin dự án:

 Vị trí: Tokyo, Nhật Bản
 Dự án:
2009
 Tác giả:
Jaime Hayon / Hayon studio

C1 banner

Phòng thiết kế không có góc, tất cả các bề mặt được làm tròn. Trang trí nội thất của cửa hàng được xây dựng trên sự tương phản của các bức tường được phủ bằng các bức khảm Bisazza, sàn nhà được làm bằng xi-măng trang nhã, dịu dàng và đơn giản.

ha_1.jpg

Một chiếc bàn dài hẹp ở trung tâm giống như hình con đa-túc. Những chiếc gương màu được đặt trên trần nhà giúp người xem mở rộng không gian bằng mắt và tạo ra cảm giác ấm áp hơn cho cửa hàng.

ha_6.jpg

Các khu vực đặc biệt trong cửa hàng được ngăn cách bằng các tấm gương lấp lánh như đá quý. Đèn chiếu sáng được trang bị bộ lọc màu, làm nổi bật bầu không khí huyền diệu. Cửa hàng trông tươi mới và trang nhã

ha_3.jpg

ha_4.jpg

ha_5.jpg

Nguyễn Văn Đức – Kienviet.net ( theo archiday )