Hãng thiết kế nhà Missoni mới đây đã công bố dự án đầu tư khổng lồ tại Trung Đông. Theo đó, một khách sạn tuyệt đẹp 18 tầng sẽ được xây dựng tại trung tâm Symphony của Kuwait.
 

Khách sạn được thiết kế bởi nhà thiết kế nổi tiếng Rosita Missoni mang những màu sắc đậm nét, họa tiết tỷ mỉ phức tạp và mang đậm phong cách Italy. Khách sạn có 169 phòng ngủ và 63 phòng liên quan khác.
 2.jpg

Tất cả các phòng đều có tầm nhìn đẹp ra vịnh Ảrập. Dư kiến, khách sạn sẽ chính thức ra mắt vào tháng 5 tới. Giá mỗi phòng tại khách sạn là 360 USD một đêm. Các phòng được thiết kế với điểm nhấn là các đồ vật dát vàng.
 
3.jpg

Khách sạn Missoni Kuwait tọa lạc trên diện tích 12.000 m2 tại trung tâm Symphony của Kuweit. Khách sạn 5 sao Missoni Kuwait được thiết kế bởi nhà thiết kế nổi tiếng với một spa đầy đủ dịch vụ và khu phục vụ ăn uống với rất nhiều lựa chọn tuyệt vời cho những người sành ăn.
 
15.jpg

Khu spa của khách sạn rộng 1.326 m2 bao gồm một trung tâm yoga, một phòng tắm hơi, phòng hơi nước và các khu vực thư giãn và uống nước trái cây tự nhiên. Khách sạn cũng có trung tâm thể dục và một hồ bơi ngoài trời lớn nhìn ra vịnh.

5.jpg

Một quầy bar trong khách sạn.

6.jpg

Nhà hàng Cucina trong khách sạn chuyên phục vụ các đồ ăn Ý.

7.jpg

Phong cách trang trí cổ điển của khách sạn.

8.jpg

Quán café Chocho mang phong cách Italy có tầm nhìn đẹp ra vịnh Ảrập.

9.jpg

Những ly café cũng mang phong cách riêng của khách sạn này.

10.jpg

Tất cả đồ nội thất đều phản ánh một phong cách riêng, độc đáo của khách sạn.

11.jpg

Sảnh chính của khách sạn.

12.jpg

2 chiếc đèn chùm rất đẹp treo ở sảnh.

13.jpg

Phòng tắm xa xỉ của khách sạn.

14.jpg

Những chi tiết ấn tượng ở khắp mọi nơi trong khách sạn.

Theo VnExpress