Ngôi Nhà Ramon Esteve’s Na Xemena ở Lbiza

78

Ramon Esteve’s Na Xemena là ngôi  nhà tuyệt đẹp ở Lbiza, Ngôi nhà là tác phẩm  có thẩm mỹ và vẻ đẹp bên cạnh cảnh quan xung quanh. Chất lượng của ánh sáng, khung cảnh bờ biển với bãi đá và các vách đá trắng xung quanh, tất cả những điều đó đã tạo ảnh hưởng và hòa hợp với thẩm mỹ trong thiết kế của ngôi nhà.

RamonEsteve-2.jpg

Toàn bộ ngôi nhà có không gian vui tươi và thân thiện với cảnh biển tuyệt đẹp xung quanh.

RamonEsteve-9.jpg

Kiến trúc sư  đã có sự so sánh về thiết kế  với âm nhạc : “ các hình thức lặp đi lặp lại của từng khối lập phương trắng đã dần mở rộng để tạo nên hiệu ứng tổng thể giống như cao trào của  một vở nhạc kịch.

RamonEsteve-10.jpg

Mối quan hệ giữa các vật liệu, màu sắc, khối lượng và các yếu tố tự nhiên, không bị ràng buộc bởi thiết kế hình học cứng nhắc,. Mặc dù cả nhóm thiết kế  nghĩ rằng   đứng sau sự thống nhất trong thiết kế là sự logic và hợp lí về khái niệm.

RamonEsteve-1.jpg

Ngôi nhà được thiết kế với khung cảnh, các phòng đều được thiết kế đẹp, với không gian ấn tượng.

RamonEsteve-3.jpg

Kết quả đạt được cuối cùng là sự an bình, ngọt ngào và tĩnh lặng, một nơi lý tưởng để quên đi sự vất vả của công việc hàng ngày. Thiết kế hài hòa, phù hợp với khu đất tại Riviera của Pháp, bên bờ biển của một thiên đường nghỉ dưỡng tại châu Âu – hòn đảo mê hoặc của Lbiza.

RamonEsteve-4.jpg

RamonEsteve-8.jpg

RamonEsteve-5.jpg

Nguyễn Văn ĐứcKienviet.net ( theo homedesignfind )