Viện Quy hoạch và Kiến Trúc Đô thị ĐHXD ký kết Biên bản Thỏa thuận hợp tác với Tổng công ty Kotobuki Nhật Bản

66

Chiều qua, trong khuôn khổ hợp tác, Viện Quy hoạch và Kiến trúc Đô thị – ĐHXD (Viện QH&KTĐT) và Kotobuki – là Tổng công ty được tổ chức và hoạt động theo pháp luật của Nhật Bản, có văn phòng đăng ký tại 1-2-1 Kanda Surugadai, Chiyoda-ku, Tokyo 101-0062, Nhật Bản, đã tiến hành lễ ký kết Biên bản Thỏa thuận hợp tác. Tới dự có PGS Doãn Minh Khôi – Viện trưởng Viện QH&KTĐT, ông Fukazawa – Tổng GĐ Kotobuki Nhật Bản, TS. Lê Văn Thành – Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường cùng các các bộ, giáo viên và sinh viên ĐHXD.

IMG_0598.jpg

Trọng tâm của Biên bản Thỏa thuận hợp tác gồm 2 nội dung chính là:

C1 banner

Viện QH&KTĐT là đối tác địa phương chính tại Việt Nam để giới thiệu quảng bá các sản phẩm, thương hiệu của Kotobuki.

Cùng hợp tác trong đào tạo và thiết kế, tư vấn thiết trong lĩnh vực TKĐT và thiết kế thi công ngoại thất đường phố.

Trong xu thế hội nhập, Việt Nam đứng trước những cơ hội lớn để phát triển đất nước nói chung, cũng như trong lĩnh vực quy hoạch kiến trúc nói riêng. Trong bối cảnh đó, Viện Quy hoạch và Kiến trúc Đô thị trực thuộc Trường Đại Học Xây Dựng đã được thành lập nhằm tạo điều kiện tập hợp và liên kết các nhà khoa học của Trường Đại học Xây Dựng các nhà khoa học trong nước và Quốc tế, các nhà quản lý, các tổ chức quốc tế để đào tạo, nghiên cứu và thực hiện các dịch vụ tư vấn nhằm nâng cao chất lượng công tác quy hoạch và thiết kế kiến trúc đô thị, đáp ứng được những đòi hỏi mới của thời đại.

IMG_0651.jpg

PGS Doãn Minh Khôi – Viện trưởng Viện QH&KTĐT

IMG_0582.jpg

IMG_0635.jpg

Ông Fukazawa – Tổng GĐ Kotobuki Nhật Bản

Tổng công ty Kotobuki – Nhật Bản thành lập từ năm 1916 tại Sukiyabashi – Tokyo, với mong muốn tạo ra không gian thoải mái cho tất cả mọi người, Kotobuki luôn không ngừng lớn mạnh và phát triển. Đến nay, với mục tiêu và thành tựu tích lũy được, Kotobuki đang sáng tạo ra một thế kỷ mới theo tiêu chuẩn không gian công cộng của thời đại mới.

Tại buổi lễ các chuyên gia của Kotobuki cũng giới thiệu với khách tham dự các kinh nghiệm về thiết kế đô thị, thiết kế nội thất với nhiều tiêu chí như : sử dụng vật liệu tái chế, các nguyên tắc thiết kế…

Với việc ký kết thỏa thuận hợp tác cùng Tổng công ty Kotobuki Nhật Bản, một lần nữa Viện Quy hoạch và Kiến trúc Đô thị – ĐHXD (Viện QH&KTĐT) tiếp tục khẳng định vai trò và vị thế của mình là tổ chức chuyên môn có uy tín của Việt Nam về nghiên cứu, đào tạo và tư vấn trong lĩnh vực kiến trúc và đô thị, phục vụ sự nghiệp phát triển và hội nhập quốc tế.

Thêm một số hình ảnh tại buỗi lễ:

IMG_0564.jpg

IMG_0575.jpg

IMG_0581.jpg

IMG_0598.jpg

IMG_0603.jpg

IMG_0646.jpg

IMG_0622.jpgMột số sản phẩm của Kotobuki:

Ảnh Kotobuki (c)

Muza_Kawasaki_Symphony_Hall1.jpg

Ảnh Kotobuki (c)

Riasu-hall1.jpg

Ảnh Kotobuki (c)

Thái Linh