Sáng nay tại hội trường khách sạn Furama – Đà Nẵng, ARCASIA đã khai mạc Diễn đàn Kiến trúc sư Châu Á lần thứ 16 (ARCASIA Forum 16 th). Đến tham dự diễn đàn có trên 650 đại biểu trong đó có trên 220 đại biểu là KTS quốc tế cùng các khách mời.

kienviet-arcasia18.jpg

Đặc biệt, trong buổi lễ khai mạc có sự hiện diện của Phó thủ tướng chính phủ Hoàng Trung Hải, Bộ trưởng Bộ Xây Dựng Trịnh Đình Dũng, Bí thư- Chủ tịch HĐND Tp. Đà Nẵng Nguyễn Bá Thanh, Chủ tịch Hội KTS Quốc tế (UIA)- Bà Louise Cox, Chủ tịch Hội đồng KTS Châu Á (ARCASIA) – Ông George Kunihiro, Chủ tịch Hội VHNTVN Hữu Thỉnh, Chủ tịch Hội QHPTĐT, Tổng thư ký Tổng Hội XDVN và các đại biểu từ 18 hội thành viên cùng đông đảo phóng viên báo chí và truyền hình.

Sau bài phát biểu của Phó TT Hoàng Trung Hải, của Bí thư Tp. Đà Nẵng, Chủ tịch UIA và Chủ tịch ARCASIA, Diễn đàn KTS Châu Á lần thứ 16 có chủ đề: “Đô thị Châu Á trong thế kỷ 21” được mở đầu bằng tham luận của KTS Richard Hawkins ( công ty FOSTER+PARTNERS) về Hành nghề kiến trúc ở Châu Á… Diễn đàn sẽ có 3 phiên thảo luận trong các ngày 18 và 19/8/2011 với những tham luận về các nội dung liên quan đến sự phát các đô thị và những thách thức…

Một số hình ảnh trong buổi khai mạc Diễn đàn:

– Đón chào các quý khách đến tham dự Diễn đàn.

kienviet-arcasia16.jpg

kienviet-arcasia17.jpg

kienviet-arcasia13.jpg

– Tiếp khách tại phòng VIP.

kienviet-arcasia15.jpg

kienviet-arcasia14.jpg

– Các phát biểu chào mừng:

kienviet-arcasia10.jpg

Phó Thủ tướng Chính phủ Hoàng Trung Hải

kienviet-arcasia12.jpg

kienviet-arcasia2.jpg

Bà Louise Cox- Chủ tịch UIA

kienviet-arcasia11.jpg

kienviet-arcasia1.jpg

IMG_8544.jpg

Ông Gorge Kunihiro-Chủ tịch ARCASIA.

– Quang cảnh chung:

kienviet-arcasia6.jpg

kienviet-arcasia9.jpg

kienviet-arcasia8.jpg

kienviet-arcasia5.jpg

kienviet-arcasia4.jpg

Doãn Đức

Bình luận từ Facebook