Hội đồng Kiến trúc sư Châu Á họp phiên nội các thường niên lần thứ 32

84

Trong hai ngày 16 – 17/8, tại Hội trường khách sạn Furama, Hội đồng Kiến trúc sư châu Á (ARCASIA) đã họp phiên nội các thường niên lần thứ 32, thành phần tham dự bao gồm các đoàn đại biểu của Hội Kiến trúc sư các Hội thành viên.

IMG_7299.jpg

Đoàn đại biểu Hội Kiến trúc sư Việt Nam

Tại buổi họp hội đồng đã xem xét và đánh giá tình hình kiến trúc trong khu vực cùng thảo luận các hoạt động, quy chế nghề nghiệp cùng cộng tác tổ chức và hoạt động của hội đồng.

IMG_7644.jpg

IMG_7724.jpg

Đoàn chủ tịch các phiên họp Hội đồng ARCASIA lần thứ 32.

Cũng tại phiên họp, 2 tiểu ban thuộc hội đồng cũng tiến hành thảo luận về 3 chủ đề gồm : Hành nghề KTS, Đào tạo KTS và Kiến trúc xanh. Phiên họp cũng là dịp để các thành viên ARCASIA gặp gỡ trao đổi hoạt động cùng một số cựu lãnh đạo các nhiệm kỳ trước.

IMG_7900.jpg

Chụp ảnh lưu niệm với đoàn Lào trong buổi kết nạp.

Cho tới nay Arcasia đã có tất cả 18 thành viên gồm: Trung Quốc, Hồng Kông, Indonesia, Ấn Độ, Nhật Bản, Sri Lanka, Inđônêxia, Hàn Quốc, Mông Cổ, Ma Cao, Malaysia, Pakistan, Philippines, Singapore, Nepal, Thái Lan, Việt Nam và Lào (thành viên mới nhất là Hội Kiến trúc và Xây dựng Lào – kết nạp sáng 17/8).

Một số hình ảnh tại phiên họp :

IMG_7762.jpg

IMG_7279.jpg

IMG_7645.jpg

IMG_7646.jpg

IMG_7891.jpg

IMG_7737.jpg

 Thái Linh

TS. KTS. Ngô Doãn Đức

TS. KTS. Ngô Doãn Đức

TS. KTS Ngô Doãn Đức là Trưởng Ban biên tập của Kienviet.net, một KTS có nhiều tâm huyết và đóng góp trong định hướng phát triển của Trang tin. Ông là Kiến trúc sư đồng thời cũng là Nhà báo Kiến trúc có nhiều kinh nghiệm, bên cạnh đó ông cũng là người có nhiều đóng góp cho công tác Hội KTSVN.