"Grass-on" – Chiếc đèn cỏ xanh

105

Ý tưởng xanh cho cuộc sống thật đáng trân trọng, chúng tôi xin giới thiệu với các bạn ý tưởng về “Grass-on” – Chiếc đèn cỏ xanh lá được pha trộn các hình ảnh tự nhiên và vật liệu tái chế để mang lại hương sắc tự nhiên cho căn nhà.

grasslampage.jpg

Là sản phẩm kết hợp từ ý tưởng của 3 KTS Venetian cho một cuộc thi của tổ chức từ thiện, chiếc đèn được hoàn toàn làm từ vật liệu tái chế, bao gồm cả cỏ tổng hợp có thể dễ dàng tái chế. Cấu trúc hình khối của đèn đơn giản nhưng mang lại tính linh hoạt, có thể đặt nó lên sàn nhà, trên bàn làm việc hoặc treo lơ lửng trên không.

C1 banner

grass-on1.jpg

grass-on2.jpg

Với ý tưởng của mình, KTS muốn đưa ra một khái niệm mới giữa thiết kế, kiến trúc và nội thất bằng cách sử dụng các vật liệu và hình thức gây sự ngạc nhiên. Grass-on là ví dụ điển hình của việc tạo lập ý tưởng thẫm mĩ và tính năng mới vào thiết kế nhằm tạo sự tương tác giữa con người và thiên nhiên.

grass-on3.jpg

Thái Linh – Kienviet.net (Theo inhabitat)

1 BÌNH LUẬN

  1. ủng hộ giải pháp sinh thái, nhưng nếu nội thất tái chế từ rác chắc mình ko dùng đâu, vì sống ở VN, nơi rác thải ngập tràn nên cảm giác ko quen khi sử dụng đồ như vậy