Thư chúc mừng đồng chí Trịnh Đình Dũng của Chủ tịch Hội Kiến trúc sư Việt Nam

67

                                                    Hà Nội, ngày 06 tháng 8 năm 2011

                                               THƯ CHÚC MỪNG

Kính gửi: Đồng chí TRỊNH ĐÌNH DŨNG

C1 banner

Ủy viên Trung ương Đảng

Bộ trưởng Bộ Xây dựng

Trước hết, thay mặt Hội Kiến trúc sư Việt Nam tôi xin gửi đến Đồng chí lời chúc mừng nồng nhiệt nhất, nhân dịp Đồng chí được Quốc hội Khóa XIII tín nhiệm bầu giữ chức vụ Bộ trưởng Bộ Xây dựng nhiệm kỳ 2011-2016. Chúc Đồng chí mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công trên trọng trách mới mà Đảng, Nhà nước và Nhân dân giao phó.

Là tổ chức chính trị xã hội nghề nghiệp, hơn 60 năm qua dưới sự lãnh đạo của Đảng, Hội KTS Việt Nam và giới KTS luôn sát cánh với ngành Xây dựng, đặc biệt là trong lĩnh vực Quy hoạch-Kiến trúc, quản lý và phát triển đô thị. Trong quá trình hoạt động của mình, Hội đã luôn nhận được sự ủng hộ, quan tâm và giúp đỡ của Bộ Xây dựng, và vì thế mối quan hệ giữa Bộ và Hội là mối quan hệ gắn bó, mật thiết vì một mục tiêu chung, là phát triển ngành Xây dựng và nền kiến trúc nước nhà.Trước hết, thay mặt Hội Kiến trúc sư Việt Nam tôi xin gửi đến Đồng chí lời chúc mừng nồng nhiệt nhất, nhân dịp Đồng chí được Quốc hội Khóa XIII tín nhiệm bầu giữ chức vụ Bộ trưởng Bộ Xây dựng nhiệm kỳ 2011-2016. Chúc Đồng chí mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công trên trọng trách mới mà Đảng, Nhà nước và Nhân dân giao phó.

Hội KTS Việt Nam hy vọng rằng, trên cương vị Bộ trưởng, đồng chí sẽ quan tâm nhiều hơn nữa đến hoạt động của kiến trúc, của Hội và nguyện vọng của giới KTS Việt Nam

Hội KTS Việt Nam rất vui mừng được đón tiếp Đồng chí Bộ trưởng tại trụ sở của Hội trong một ngày gần đây.

Chúc Đồng chí mạnh khỏe, hạnh phúc và nhiều thành công.

                                                                       Chào thân ái!

                                                                        CHỦ TỊCH

                                                                  KTS Nguyễn Tấn Vạn