Giải thưởng Internazional Arte Laguna lần thứ 6

58
Hiệp hội văn hóa Ý MoCA (nghệ thuật đương đại), phối hợp với Arte Laguna, tổ chức giải thưởng nghệ thuật quốc tế lần thứ sáu “Arte Laguna” Deadline : 11/11/2011

Giải thưởng được mở cho tất cả các nghệ sĩ, mà không có bất kỳ giới hạn tuổi tác, quốc tịch, giới tính hoặc trình độ khác. Mỗi nghệ sĩ có thể tham gia với một hoặc nhiều tác phẩm nghệ thuật.

Tổng giá trị giải thưởng là 150,000 euro: Tiền mặt. tổ chức của một cuộc triển lãm tập thể quan trọng ở Venice, triển lãm trong Art Galleries.

dfj-jaf.jpg

  I/ Mục tiêu
Các nghệ sĩ tham gia có thể lựa chọn chủ đề của tác phẩm nghệ thuật của họ và nhập vào sáu phần: 
1,    Tranh – công trình thực hiện với kỹ thuật và phong cách tự do (dầu, nhiệt độ, acrylic, mực in, vinyl, màu nước, chì, bút chì, cắt dán, vv) trên bất cứ vật liệu gì (vải, giấy, gỗ, nhựa, sắt, vv). Kích thước tối đa được cho phép cho mỗi từng công trình là 150 cm mỗi bên.

  2.  Điêu khắc trên các vật liệu hữu cơ hoặc vô cơ. Trong các công trình âm thanh, ánh sáng, video, cơ khí hay những chuyển động điện có thể được sử dụng. Kích thước tối đa cho phép cho mỗi công trình là: cơ sở 4 mét, độ sâu 4 mét, chiều cao 4 mét, trọng lượng 150 kg.
    Nghệ sĩ, nếu được lựa chọn vào vòng chung kết cho cuộc triển lãm tập thể, đã cung cấp cho Tổ chức tất cả các vật chất cần thiết để triển lãm các tác phẩm nghệ thuật và giám sát cá nhân lập.

   3. Nghệ thuật nhiếp ảnh – màu sắc và b / w tương tự hình ảnh, màu sắc và b / w ảnh kỹ thuật số, màu sắc và thiết kế công phu kỹ thuật số b / w, được tạo ra bởi máy tính. Kích thước tối đa cho phép cho mỗi công trình là 150 cm mỗi bên

    4. Video Nghệ thuật và hình ảnh động – bộ phim, video và các công trình với tất cả các kỹ thuật hình ảnh động trên bất kỳ hỗ trợ kỹ thuật số và analog.  kéo dài tối đa 15 phút, bao gồm mở đầu và kết thúc Đối với triển lãm nghệ sĩ gửi tác phẩm gốc được lưu trên đĩa DVD chất lượng cao và trong các định dạng tương thích với các hệ thống đọc mastly sử dụng.
  

  5.  Performance mọi hình thức biểu cảm và với bất kỳ tài liệu hỗ trợ (video, âm nhạc, vv được cung cấp và sắp xếp bởi các nghệ sĩ trong trường hợp được lựa chọn vào vòng chung kết) có thể được sử dụng, có thể kéo dài tối đa là 10 phút và không quá năm nghệ sĩ.
 

   6.  virtual art– tác phẩm nghệ thuật hoàn toàn được tạo ra bởi máy tính, đồ họa 3D, cài đặt ảo, công trình được tạo ra bởi các ứng dụng điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, video hoàn toàn được tạo ra bởi máy tính, video ảo, nghệ thuật net. Các tác phẩm nghệ thuật lọt vào chung kết sẽ được trưng bày tại triển lãm tập thể trên máy tính bảng hay điện thoại thông minh.

II/ Giải thưởng

Tổng giá trị giải thưởng là 150,000 euro, và gần đây đã được nâng cấp lên 170,000 euro! Có tiền tệ, triển lãm và các nghệ sĩ giải thưởng cư trú. Ban giám khảo sẽ lựa chọn 110 tác phẩm nghệ thuật lọt vào chung kết sẽ tham gia Triển lãm tập thể ở Venice.

PRIZE Painting: 7,000 euros*
PRIZE Sculpture: 7,000 euros*
PRIZE Photographic Art: 7,000 euros*
PRIZE Video art and Performance: 7,000 euros*
PRIZE Virtual Art: 7,000 euros*

III/ Quy định

    Arte Laguna giải thưởng được mở cho tất cả các nghệ sĩ, mà không có bất kỳ giới hạn tuổi tác, quốc tịch, giới tính hoặc trình độ khác.
    Mỗi nghệ sĩ có thể tham gia với một hoặc nhiều tác phẩm nghệ thuật, trong một hoặc nhiều phần.

IV/ Thời gian

4/7 – 11/11/2011

V/ Thông tin chi tiết xin xem thêm tại đây

Theo designs