Lễ tổng kết và trao giải cuộc thi sáng tác biểu tượng Ngày kiến trúc Việt Nam 27-04

110

Ngày 4-8-2011, tại Trụ sở Hội KTS Việt Nam, 23 Đinh Tiên Hoàng-Hà Nội, Lễ Tổng kết và trao giải thưởng cuộc thi sáng tác Biểu tượng Ngày Kiến trúc Việt Nam 27-4 đã diễn ra trong không khí thân mật và trang trọng. Tham dự có KTS Nguyễn Tấn Vạn- Chủ tịch Hội, các Phó Chủ tịch Ngô Doãn Đức, Nguyễn Quốc Thông, Chánh văn phòng Hội Phạm Thanh Tùng cùng các Tác giả, đại diện đơn vị có Tác phẩm đạt Giải và cán bộ, nhân viên Văn phòng Trung ương Hội.

                          Quang cảnh buổi lễ tổng kết và trao giải

C1 banner

Thay mặt Ban Tổ chức Cuộc thi, KTS Phạm Thanh Tùng đã tổng kết quá trình từ lúc diễn ra cuộc thi (từ 12/3- 15/4) cho đến khi Hội đồng Giám khảo làm việc.

Với 125 tác phẩm dự thi, và qua hai vòng tuyển chọn nghiêm túc khách quan, Hội đồng Giám khảo gồm 7 thành viên là các KTS có uy tín do KTS Nguyễn Tấn Vạn làm Chủ tịch, đã lựa chọn được 5 tác phẩm để trao Giải.

1. Giải A: Tác phẩm mang Mã số  17 A  của Tác giả    Nguyễn Hữu Quân, Viện Quy hoạch xây dựng Hà Nội
                                                                
2. Giải B: Tác phẩm mang   Mã số 32   của   Tác giả   Trần Đức Luân,  Sinh viên Khoa Kiến trúc Đại học Xây dựng Hà Nội              

Tác phẩm mang Mã số 38 của Tác giả   Nguyễn Lê Duy Nghĩa,   Viện Quy hoạch Xây dựng Quảng Nam
                                                
3. Giải C: Tác phẩm  mang  Mã  23 của   Tác giả    Bùi Quang Vinh,  TP Hồ Chí Minh

Trong không khí thân mật và phấn khởi, Chủ tịch Hội KTS Việt Nam đã trao tặng Bằng khen của Hội, tiền thưởng và bó hoa tươi thắm cho các Tác gỉa đạt Giải. Chủ tịch đánh giá cao kết quả của cuộc thi, đây là dịp để các KTS, sinh viên Kiến trúc hiểu sâu sắc thêm ý nghĩa của Ngày Kiến trúc Việt Nam và đó cũng là Ngày truyền thống hàng năm của Hội 27-4.

Chủ tịch cũng nhấn mạnh, dù đã có tác phẩm đạt giải cao nhất, nhưng Hội cũng vẫn tiếp tục xem xét để tác giả tiếp tục hoàn thiện, cũng như có thể tiếp tục phát động một cuộc thi tiếp theo để cuối cùng chọn ra Tác phẩm xứng đáng nhất chọn làm Biểu tượng của Ngày Kiến trúc Việt Nam.

Một số hình ảnh của Lễ trao giải

DSC_2825.JPG

Chủ tịch Nguyễn Tấn Vạn trao Giải A cho tác giả Nguyễn Hữu Quân, Viện Quy hoạch Xây dựng Hà Nội – Ảnh KTS Ngô Tuấn Trung

DSC_2842.JPG

Chủ tịch Nguyễn Tấn Vạn trao Giải B cho tác giả Trần Đức Luân, SV khoa Kiến trúc, Trường đại học Xây dựng Hà Nội . Ảnh : KTS Ngô Tuấn Trung.

 Bài và Ảnh: KTS Phạm Thanh Tùng