Cuộc thi thiết kế inNATUR

37

OPENGAP tổ chức cuộc thi ý tưởng thiết kế mở rộng này nhằm tìm kiếm những ý tưởng sáng tạo, tiên tiến, hiện đại, các đề xuất cũng như các cam kết cho chiến lược thực hiện kiến trúc trong một môi trường tự nhiên được bảo vệ.


Phương pháp tiếp cận trong các bài dự thi nên chỉ ra sự phối hợp giữa thiên nhiên với bản thân các tòa nhà. Các cá nhân, tổ chức tham gia được trông chờ tìm ra khoảng không gian thúc đẩy sự hiểu biết sâu sắc cũng như tính đồng hóa của thiên nhiên. Các dự án phải đưa những thiết kế hướng tới sư tinh tế, nhận thức, sự am hiểu, nhiệt tình và cam kết với môi trường sống xung quanh họ.

Mỗi cá nhân hay tập thể tham gia đểu phải xác định rõ vị trí trong dự án của họ; ví dụ như là trong các công viên tự nhiên, các khu tự nhiên được bảo vệ, rừng, rừng nhiệt đới, các bãi biển hay núi vv. Mặc dù vậy, bản đề xuất phải biện minh cho việc lựa chọn vị trí cũng như sự tương tác đạt được giữa dự án và môi trường xung quanh nó.

Cuộc thi được tổ chức cho tất cả các kiến trúc sư, các nhà thiết kế, các sinh viên ngành kiến trúc và tất cả mọi người có hứng thú với cuộc thi. Tham gia cuộc thi có thể là các cá nhân hoặc đội, nhóm (không quá 5 người). Bản đề xuất gửi về cuộc thi gồm hai ảnh kĩ thuật số định dạng .jpg và dung lượng không lớn hơn 4MB mỗi ảnh.

Một số thông tin cơ bản của cuộc thi:

Thời hạn đăng kí: 11/11/2011
Thời hạn nạp bài:
15/11/2011
Đối tượng:
Tất cả mọi người
Phí:
EURO 29, 65, 80
Giải thưởng:
 3100 EURO
Ban giám khảo:
Chưa công bố
Liên hệ:
JavierOlivar
Địa chỉ:
Avda. de Brasil n º 6 1 ª Planta 28020, Madrid
Điện thoại: +34 91 284 47 47 – Fax: +34 91 284 47 88

Để biết thêm thông tin vui lòng xem Website chính thức của cuộc thi

Xuân Trường – Kienviet.net (Theo deathbyarchitecture)