Chủ tịch Hội KTS Việt Nam tiếp thân mật các KTS là đại biểu quốc hội khóa XIII

52

Chiều ngày 4-8-2011, tại Trụ sở Hội KTS Việt Nam, KTS Nguyễn Tấn Vạn đã thân mật tiếp các KTS là Đại biểu Quốc hội khóa XIII, về dự kỳ họp thứ nhất.

DSCF3965.jpg

 Cùng tiếp với Chủ tịch có KTS Phạm Thanh Tùng, Chánh Văn phòng và cán bộ nhân viên Văn phòng Trung ương Hội.

Trong không khí thân mật, ấm áp tình đồng nghiệp các KTS Nguyễn Ngọc Bảo, Phó Tổng Giám đốc Công ty CP ống thép Việt Đức, Đại biểu Quốc hội Tỉnh Vĩnh Phúc; KTS Trịnh Ngọc Phương, Giám đốc Sở Xây dựng, Chủ tịch Hội KTS Tỉnh Tây Ninh, Đại biểu Quốc hội Tỉnh Tây Ninh đã nói lên tình cảm xúc động của mình khi về thăm Trung ương Hội.

DSCF3961.jpg

Theo các anh, Hội KTS Việt Nam luôn là mái nhà chung ấm áp và tin cậy của giới KTS cả nước. Trên cương vị là Đại biểu Quốc hội, lại là KTS, hội viên của Hội, các anh sẽ cố gắng hết sức mình để tham gia với Quốc hội những vấn đề phát triển Kiến trúc của đất nước, trong đó có hành nghề của KTS cùng các vấn đề liên quan khác.

Thay mặt Hội KTS Việt Nam, KTS Nguyễn Tấn Vạn đã bày tỏ niềm tự hào của giới khi trong Quốc hội Khóa XIII có 3 Đại biểu là KTS. Đồng chí chúc các Đại biểu mạnh khỏe, hạnh phúc và hoàn thành trọng trách Đại biểu Quốc hội mà nhân dân và giới KTS Việt Nam tin cậy giao phó.

DSCF3964.jpg

Chủ tịch Hội đã trao tặng các KTS- Đại biểu Quốc hội quà kỷ niệm của Hội và những bó hoa tươi thắm. Đồng chí cũng nhờ các Đại biểu chuyển quà kỷ niệm của Hội và lời chúc mừng nồng nhiệt đến KTS Lê Minh Hoan, Chủ tịch Tỉnh Đồng Tháp, Đại biểu Quốc hội Tỉnh Đồng Tháp vì bận công tác không đến dự được.

DSCF3962.jpg

KTS Phạm Thanh Tùng