Giải thưởng Rome 2012

53

Viện hàn lâm Hoa Kỳ tại Rome xin mời các ứng viên tham gia cuộc thi Giải thưởng Rome. Là một trong những trung tâm hàng đầu ở nước ngoài về học tập độc lập và nghiên cứu chuyên sâu trong lĩnh vực nghệ thuật và các hoạt động nhân đạo, viện hàn lâm trao đến 30 học bổng nghiên cứu sinh trong thời gian từ 6 tháng đến 1 năm cho những người chiến thắng. Những người chiến thắng trong cuộc thi sẽ được ở trong một trung tâm có kích thước 11 mẫu anh của viện ở Rome và được nhận phòng và bàn làm việc, một nơi học tập và tiền phụ cấp. Phụ cấp cho một học bổng trong 6 tháng là 14.000$ và trong 12 tháng là 26,000$.

alexmclean_aarsitemmw5b_1.jpg

MMWfromTCBapt.jpg  BarMcKimOctober2010-(1).jpg
 5BAnnieSchlechter-(2).jpg  5bannieschlechter-(1).jpg

Khu ở trong trung tâm đào đạo

Đối tượng:

Học bổng được trao ở các lĩnh vực sau: thiết kế kiến trúc (bao gồm đồ hoạ, mẫu thiết kế, nội thất, ánh sáng và thiết kế theo bộ, xây dựng, quy hoạch đô thị và các lĩnh vực khác liên quan đến thiết kế), duy trì và bảo tồn các giá trị lịch sử (bao gồm dự án kiến trúc, chính sách công cộng và công việc bảo tồn các tác phẩm nghệ thuật), kiến trúc phong cảnh, văn học, soạn nhạc, nghiên cứu nghệ thuật kiến trúc các thời kỳ cổ đại, trung đại, thời kỳ phục hưng và cận đại, thời kỳ hiện đại của nước Ý.

AAR_RomePrizePoster2011.jpg

Đăng kí tham gia:

Để đăng ký hoặc biết thêm thông tin chi tiết về cuộc thi, vui lòng truy cập trang web của viện hàn lâm tại  www.aarome.org hoặc liên hệ Viện hàn lâm Hoa Kỳ tại Rome theo địa chỉ: 7 East 60 Street, New York, NY 10022, Att: Programs. 212-751-7200 [email protected].

Hãy cho biết lĩnh vực cụ thể mà bạn quan tâm khi tìm kiếm thông tin. Cuộc thi Giải thưởng Rome được tài trợ một phần bởi số tiền quyên góp của quốc gia cho các hoạt động từ thiện. Các phụ phí và giải thưởng sẽ được chỉ định thông qua viện hàn lâm văn học nghệ thuật Hoa Kỳ.

Một số thông tin cơ bản:

Thời hạn đăng ký: 01/11/2011
Thời hạn nộp tác phẩm: 15/11
Lệ phí nhập cảnh: 40 USD
Giải thưởng: 11 tháng cư trú tại Học viện Mỹ tại Rome, w / lương $ 26,000
Liên hệ: Caroline Jennings
Trang web chính thức của cuộc thi

Nguyễn Kiên – Kienviet.net (Theo deathbyarchitecture)

1 BÌNH LUẬN

  1. KTS cảnh quan người Mỹ gốc Việt Andy Cao là Prize Fellowship tại Viện Hàn lâm Hoa Kỳ tại Rome – người Việt Nam thứ hai có vinh dự nhận giải thưởng này trong lĩnh vực thiết kế.