NEXT architects + mass studies: Nhà liên hợp cho sinh viên

53

Nhà liên hợp cho sinh viên là một dự án hợp tác giữa công ty kiến trúc NEXT của Amsterdam và studio thiết kế Mass ở Seoul, dựa trên khuôn viên của đại học Erasmus Rotterdam, Hà Lan. Khu đất với các đám cây dày đặc, là vị trí lý tưởng cho sinh viên thư giãn và nói chuyện. Không gian mặt tiền được mở ra với các mạng chất liệu gỗ, duy trì tính liên kết với xung quanh, kết nối thiên nhiên vào cùng các không gian nội thất.

wo08.jpg

wo01.jpg

wo07.jpg

Phần quán cà phê với một phần các chỗ ngồi ngoài trời,được bao bọc bởi một hiên mờ làm lẫn đi ranh giới giữa nội và ngoại thất.Các mô đun dọc theo chu vi tầng đầu tiên được chiếu sáng một cách hài hòa,kết hợp với sân trời cho bầu không khí làm việc trở lên thanh thoát.Các phần văn phòng ,không gian còn lại được thiết kế giật cấp mang vẻ thân thiện và sáng sủa.

Xem thêm hình ảnh dự án:

wo03.jpg

wo04.jpg

wo02.jpg

wo05.jpg

wo06.jpg

wo10.jpg

wo09.jpg

wo11.jpg

wo12.jpg

wo13a.jpg

wo13b.jpg

wo13c.jpg

wo13d.jpg

 

Thái Linh – Kienviet.net (Theo Designboom)