Tuần lễ mua sắm Nội thất 2011

36

Từ ngày 7-11/9/2011, Công ty Nhà Vui và Công ty Gia Phúc sẽ tổ chức “Tuần lễ mua sắm Nội thất 2011” tại Nhà trưng bày triển lãm Thành phố (92 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM).

Sau khi tổ chức thành công Hội thảo tư vấn “Các giải pháp tiết kiệm cho việc xây nhà năm 2011” vào tháng 4 vừa qua, qua khảo sát chung, Công ty Nhà Vui nhận thấy bên cạnh nhu cầu thẩm mỹ về ngoại thất ngôi nhà, thì trang trí nội thất cũng là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu mà phần đông khách hàng đều quan tâm để mang lại một không gian sống tiện nghi nhất có thể.

Tuy vậy, trước tình hình kinh tế nhiều biến động như hiện nay do giá cả đắt đỏ ảnh hưởng lớn đến ngân sách mua sắm của khách hàng, nắm bắt thực trạng này, Công ty Nhà Vui và Công ty Gia Phúc tiếp tục đồng hành cùng khách hàng với “Tuần lễ mua sắm Nội thất  2011”.

C1 banner

Với diện tích 250 m2, không gian trưng bày của “Tuần lễ mua sắm Nội thất  2011” bao gồm các sản phẩm nội thất nhà ở mới nhất, 02 – 03 căn hộ chung cư mẫu phong cách hiện đại, không gian tư vấn thiết kế kiến trúc và nội thất, Hội thảo “Giải pháp thiết kế nội thất căn hộ chung cư”. Nhờ đó, khách hàng sẽ được tiếp cận các giải pháp nội thất đẹp, các xu hướng thời trang mới nhất cũng như hiểu thêm về các giải pháp mua hàng thông minh và tiết kiệm. Đặc biệt, khách hàng sẽ được hưởng các chương trình khuyến mãi mua sắm vật liệu và nội thất hấp dẫn với nhiều quà tặng giá trị của Nhà Vui Group và các doanh nghiệp vật liệu xây dựng tham gia.

Thông tin về truyền thông, vui lòng liên hệ:
Trần Thế Hoàng Hảo (Ms)
Công ty Cổ phần Kiến trúc Xây dựng Nhà Vui
212 Khánh Hội, Phường 6, Quận 4, TP.HCM
Mobile: 0932 16 36 06
Email: [email protected] ; [email protected]