Giới thiệu sách “The untold story is now retold”

65

Kính Nghệ thuật đánh dấu đẳng cấp của cuộc sống con người bằng những sản phẩm – biểu tượng của sự sang trọng, vương giả và quý phái. Tác phẩm Kính nghệ thuật cấu thành nên vẻ đẹp của vật dụng, của sự trang nhã và lịch lãm trong không gian sống. Ngày nay Kính nghệ thuật đã trở thành một phần quan trọng của kiến trúc đương đại.

1.jpg

Untitled-1.jpg


Cuốn “The untold story is now retold”  của  Artglass Co.,Ltd đã kể tiếp những câu chuyện về Kính nghệ thuật trang trí cho nội thất và kiến trúc đang được tiếp nối và phát triển ở Việt Nam. Hình ảnh chọn lọc, nội dung thuyết minh các chương được nghiên cứu kỹ càng, cuốn sách này đã vượt qua giới hạn một tài liệu thương mại thông thường để trở thành một cẩm nang hướng dẫn cụ thể cho các nhà thiết kế phương pháp ứng dụng của từng loại sản phẩm Kính nghệ thuật, cung cấp cho chủ đầu tư cái nhìn toàn cảnh về giá trị, đẳng cấp của vật liệu sang trọng, vương giả và quý phái này.

Download tại :  http://cl.ly/1T450L0M2k420O0q3W3k.

Vui lòng liên hệ với tác giả qua địa chỉ [email protected]

 

Vương Đạo Hoàng
Tôi muốn sử dụng công nghệ và truyền thông để xây dựng mạng lưới tri thức kiến trúc cho cộng đồng Kiến trúc sư và ứng dụng vào thực tế hành nghề.
Vương Đạo Hoàng