Chặng cuối Xi măng Holcim “Cùng xây tổ ấm”

65

Ngày hội “Xi măng Holcim – Cùng Xây Tổ Ấm” cuối cùng của năm 2011 đã diễn ra tưng bừng tại Nhà thi đấu Quân khu 7 – TP.HCM vào ngày 17.7.

9359_tran-thi-de.jpg

Gia đình chị Trần Thị Để đã trúng giải tại Ngày hội “Xi măng Holcim – Cùng Xây Tổ Ấm”

C1 banner

Ngoài cuộc thi vẽ tranh, trò chơi dành cho thiếu nhi và những hoạt động tư vấn xây nhà, chọn vật liệu, phong thủy… như những ngày hội trước, tại TP.HCM, các gia đình còn có cơ hội nhận được những ưu đãi hấp dẫn từ xi măng Holcim qua chương trình “Xây nhà với giá 0 đồng”. Bằng hình thức bốc thăm may mắn, ngày hội đã xác định được 3 gia đình được hỗ trợ 100% chi phí xi măng Holcim trong lần xây nhà sắp tới. Đó là gia đình anh Nguyễn Văn Sang, ngụ tại 204/23 Trần Phú, Quận 5; gia đình chị Trần Thị Để ngụ tại 536/43/7/15 Âu Cơ, quận Tân Bình và chị Triệu Thị Hữu, nhà số 33 đường Đặng Thị Lành, Quận Thủ Đức.

Ngoài ra, tại ngày hội này còn có hội thảo “Xây nhà chất lượng cùng bê tông tươi Holcim”. Sở dĩ các tỉnh thành khác không có hoạt động này là vì bê tông tươi Holcim chỉ đang mở thị trường tại TP.HCM.

Ngày hội “Xi măng Holcim – Cùng Xây Tổ Ấm” đã được tổ chức qua các địa phương thuộc miền Đông và Tây Nam bộ: Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Cần Thơ, và TP.HCM, thu hút tổng cộng gần 10.000 người tham gia.

Tác giả: Lê Dung – Theo Nhịp cầu đầu tư