Khu chung cư mới Los Angeles – Một thiết kế mang tính xã hội thân thiện

40

Hình dạng chính của tòa nhà bao gồm một lỗ trống, bên ngoài được phá cách bởi những phần thiết kế dạng răng cưa tạo thành dải. Phần trung tâm tòa nhà cung cấp tới một cầu thang hình trụ dài và đẹp.

newcarver9.jpg

newcarver1.jpg

Bằng cách đóng cửa các phần mặt tiền và giữ các cửa sổ theo chiều ngang, hướng các phần ô nhiễm như khói bụi, tiếng ồn và các khí thải trên đường cao tốc gần đó được giảm thiểu khi đi theo chiều hẹp vào công trình.

newcarver6.jpg

newcarver2.jpg

Một trong những mục tiêu chính của dự án đó là việc kết nối giữa dân cư của tòa nhà.Thiết kế của tòa nhà hướng tới việc cung cấp một không gian đảm bảo về an ninh và sự thoải mái, tiện nghi. Dự án kết hợp không gian xã hội, các khu nhà bếp, khu vực ăn uống, các không gian vườn, cũng như các dịch vụ về y tế và xã hội.

newcarver3.jpg

newcarver4.jpg

newcarver5.jpg

newcarver7.jpg

newcarver8.jpg

newcarver10.jpg

newcarver17.jpg

newcarver113.jpg

newcarver123.jpg

Thái Linh – Kienviet.net (Theo inhabitat)