Diện kiến văn phòng của Google ở Nga

74

Văn phòng của Google ở Nga được đặt tại St Petersburg và Moscow được thiết kế rất sinh động và đầy ấn tượng bởi – Camenzind Evolution – một Công ty thiết kế ở Thụy Sĩ.

Cũng giống như các văn phòng của AOL hay văn phòng của Pixar, chúng đều có những đặc trưng riêng biệt và Google cũng không ngoại lệ. Văn phòng của Google được thiết kế với những tone màu sinh động cho tất các các không gian, ngoài chức năng là nơi làm việc, hội họp thì đây còn là nơi để nhân viên thư giãn và kết nối với nhau qua các khu vui chơi, giải trí sau những khoảng thời gian làm việc mệt mỏi.

Nhân viên của Google được chào đón ngay từ khi bắt đầu bước vào văn phòng bởi dòng chữ từ những hình khối cách điệu thành thương hiệu của Google tạo nên một không gian thân thiện và thoải mái.

Google-Russia-Office0.jpg

Một quầy bar cà phê theo phong cách châu Âu là một điểm nhấn đầy ấn tượng ở khu vực ăn uống tại dành riêng cho nhân viên trong văn phòng.

Google-Russia-Office1.jpg

Phòng khách được thiết kế sinh động với nhiều màu sắc nổi bật, là nơi để nhân viên trong văn phòng và đối tác trao đổi công việc, tạo cảm giác thân thiện, thoải mái khi trò chuyện.

Google-Russia-Office2.jpg

Google-Russia-Office3.jpg

Không gian dành cho phòng họp

Google-Russia-Office4.jpg

cũng giống như những khu vực khác, khu vực này được thiết kế sinh động bởi màu sắc để tạo ra một môi trường sáng tạo và đầy tính nghệ thuật.

Google-Russia-Office6.jpg

Trông giống một vườn chim cảnh

Google-Russia-Office7.jpg

Google-Russia-Office8.jpg

Giống như mọi công ty, Google luôn để tâm tới việc chăm sóc tới đời sống tinh thần của các thành viên trong công ty vì thế các không gian như phòng chơi game, nơi nghỉ ngơi vui chơi giải trí, thư giãn… sau những giờ làm việc căng thẳng luôn được chú trọng một cách triệt để.

Google-Russia-Office9.jpg

Google-Russia-Officea.jpg

Google-Russia-Officeb.jpg

Google-Russia-Officec.jpg

Google-Russia-Officed.jpg

Google-Russia-Officee.jpg

Google-Russia-Officef.jpg

Google-Russia-Officeg.jpg

Phòng họp lớn thiết kế và bài trí đơn giản gồm một chiếc bàn lớn và đầy đủ chỗ cho một cuộc họp có nhiều thành viên trong công ty tham dự.

Theo Landtoday