Bế mạc Lớp bồi dưỡng nghiệp vụ cho KTS Quảng Ngãi

60

Trong hai ngày 13-14/7/2011, tại TP Quảng Ngãi-Tỉnh Quảng Ngãi, Viện Kiến trúc (Hội KTS Việt Nam) đã phối hợp Hội KTS Quảng Ngãi mở lớp bồi dưỡng nghiệp vụ cho hơn 100 KTS, KS hiện đang làm công tác tư vấn thiết kế, quản lý kiến trúc quy hoạch tại Sở Xây dựng, TP Quảng Ngãi và các công ty tư vấn xây dựng trong Tỉnh.

   Các học viên đã được các giảng viên là GS, TS có nhiều kinh nghiệm giới thiệu những lý luận cơ bản về các nội dung: Thiết kế kiến trúc và quy hoạch xây dựng nông thôn mới; Phong thủy trong quy hoạch và thiết kế kiến trúc điểm dân cư miền Trung; Các phong cách sáng tác kiến trúc trên thế giới theo xu hướng kiến trúc xanh .

IMG_2339.jpgKTS Trần Thao Mười, Chủ tịch Hội KTS Quảng Ngãi và TS Nguyễn Văn Dương, Viện phó Viện Kiến trúc cùng đại diện học viên nhận Chứng chỉ kết thúc khóa học

C1 banner

   Sau hai ngày làm việc nghiêm túc và khẩn trương, lớp bồi dưỡng nghiệp vụ đã kết thúc tốt đẹp. Các học viên đã được nhận chứng chỉ của Hội KTS Việt Nam. Phát biểu tại lễ bế mạc, KTS Trần Thao Mười, Giám đốc Sở Xây dựng, Chủ tịch Hội KTS Quảng Ngãi đã đánh giá cao kết quả thu được qua khóa học và mong muốn Hội KTS Việt Nam, cụ thể là Viện Kiến trúc sẽ tiếp tục phối hợp với Sở Xây dựng và Hội KTS Quảng Ngãi để tổ chức các khóa học mới cho hội viên trong thời gian sau này.

   TS. KTS Lê Trọng Bình, Viện trưởng Viện Kiến trúc cho biết, việc mở các khóa (lớp) bồi dưỡng nghiệp vụ cho KTS là chủ trương lâu dài mà  lãnh đạo Hội KTS Việt Nam giao cho Viện tổ chức thực hiện. Vì thế Viện rất mong nhận được sự hợp tác chặt chẽ với các Hội cơ sở để các khóa bồi dưỡng đạt kết quả tốt, phù hợp với khả năng của từng địa phương, góp phần thiết thực vào việc nâng cao nghiệp vụ cho các KTS, nhằm phục vụ có hiệu quả sự nghiệp xây dựng và phát triển kiến trúc tại địa phương trong thời gian tới.

 KTS Phạm Thanh Tùng

Chánh Văn Phòng Hội KTS Việt Nam

 

Vương Đạo Hoàng
Tôi muốn sử dụng công nghệ và truyền thông để xây dựng mạng lưới tri thức kiến trúc cho cộng đồng Kiến trúc sư và ứng dụng vào thực tế hành nghề.
Vương Đạo Hoàng