Ngắm biệt thự triệu đô của Mel Gibson

61

Trong khuôn viên nhà của diễn viên triệu phú có một… căn lều. Nó có đầy đủ lò sưởi và rất tuyệt cho việc nấu nướng ngoài trời.

Nam diễn viên của “Hangover 2” – Mel Gibson là một “trùm” nhà đất. Biệt thự của Mel tại Malibu (Califonia, Mỹ) có khuôn viên rộng tới hơn 10.000 m2, nằm trên  Lavender Hill.

Ngoài khu nhà chính còn có khoảng không gian sân vườn bao quanh hết sức xinh đẹp. Riêng phần dinh thự chính đã khoảng 1.500 m2 với 6 phòng ngủ và 9 phòng tắm. Biệt thự này có đầy đủ phòng media, thang máy, phòng tập, phòng khách lớn nhiều cửa sổ có thể ngồi ngắm cảnh, một thư viện và một căn bếp khổng lồ và một hầm rượu vang lớn.

Ngôi nhà còn có một hồ bơi, một căn lều, một sân chơi tennis cực lớn, một sân chơi cờ và một căn lều với đầy đủ lò sưởi, là nơi lý tưởng cho  việc nấu nướng ngoài trời.  Mời bạn cùng ngắm vẻ đẹp của biệt thự này:

C1 banner

beautiful-mountain-views_resize.jpg

life-size-game-of-chess_resize.jpg

and-an-ingroud-pool_resize.jpg

slide-91_resize.jpg

the-landscaping-provides-plenty-of-privacy_resize.jpg

tropical-landscaping_resize.jpg

Dinh thự này đang được rao bán với giá 14.5 triệu USD. Hiện giá có bị giảm so với ban đầu nhưng nó vẫn nằm trong top những ngôi nhà đắt giá nhất của các ngôi sao đang rao bán.

Ngoài biệt thự trên, nam diễn viên gạo cội này còn sở hữu một hòn đảo nhỏ riêng có tên là Mago, nằm trong quần đảo Fiji và nó cũng có giá ngất ngưởng: 15 triệu USD.

Theo Dep.com.vn