Công viên Massar Rose / Atelier Loidl

82

Dự án Massar được khởi xướng vào năm 2005 bởi Development Syria Trust là chương trình văn hóa và giáo dục quốc gia cho trẻ em và thanh thiếu niên. Dự án trong tâm của chương trình tại Trung tâm khoa học Damascus Massar Rose, được thiết kế bởi KTS Đan Mạch Henning Larsen và KTS cảnh quan Atelier Loidl.

kienviet-view-i-.jpg

Thông tin dự án :

Kiến trúc sư cảnh quan: Atelier Loidl
Vị trí:
Damascus, Syria

Các khu vực trong tương lai của công viên Massar Rose sẽ có mối liên hệ chặt chẽ với các yếu tố cảnh quan đặc trưng của ốc đảo Damascene: sườn dốc sông Barada, khu vườn Ghuta cũ, và chính dòng sông Barada.

kienviet-view-iii.jpg

kienviet-view-iv-.jpg

Những ấn tượng mạnh mẽ về cảnh quan đã được định hình, công viên Massar Rose được thiết kế với cảnh quan có sức hấp dẫn mạnh mẽ không chỉ với khách du lịch hay người dân Damascus nơi đây mà còn cả các cầu thủ trẻ Syria.

kienviet-view-ii--.jpg

Trong tương lai sẽ có một công viên công cộng sẽ liên kết các địa danh văn hóa quan trọng nhất của Damascus – khu di tích lịch sử, Massar Rose Center, trường đại học và Al Assad Opera.

kienviet-siteplan.jpg

kienviet-crosssection.jpg

Trong tương lai nơi đây sẽ có một công viên công cộng là cầu nối liên kết các địa danh văn hóa quan trọng nhất của Damascus – khu di tích lịch sử, trung tâm Massar Rose, các trường đại học và nhà hát Al Assad.

Thái Linh – Kienviet.net (Theo Archdailly)