Penthouse sang trọng ở Johannesburg

73

Nói đến penthouse là nói đến một nơi mà người ta nghĩ ngay đến sự sang trọng, hiện đại và thậm chí là cả thuật ngữ “ngôi nhà thông minh”. Điều này hòan tòan đúng đối với trường hợp penthouse ở Johannesburg, Nam Phi dưới đây.

Căn hộ penthouse này được thiết kế theo phong cách penthouse điển hình của thế kỷ 21, nó được tích hợp tất cả những công nghệ tự động hiện đại nhất như hệ thống chiếu sáng, an ninh, thiết bị gia dụng…

anh1.jpg

Penthouse được thiết kế nhằm cung cấp một môi trường an toàn dễ chịu và thoải mái, phù hợp các tiêu chuẩn mới của cuộc sống đô thị hiện đại.

Đứng từ căn hộ penthouse bạn như đang bay lên trên thành phố với tầm nhìn bao quát được mọi phía, không gian cực kỳ rộng rãi, thoáng mát và yên tĩnh, tránh xa được sự ồn ào náo nhiệt của đường phố.

anh2.jpg

Một khu vườn nhỏ phía mặt tiền căn hộ được thiết kế ánh sáng hết sức ấn tượng khiến nó càng trở nên đẹp hơn vào ban đêm. Đây là nơi lý tưởng để thư giãn sau một ngày dài làm việc mệt nhọc.

Màu sắc chủ đạo được sử dụng là màu đen và trắng, điểm đặc biệt trong trang trí đến từ các tác phẩm nghệ thuật như điêu khắc, gốm sứ thủy tinh…những món đồ trang trí này góp phần tạo chiều sâu cho căn phòng.

anh3.jpg

Tất cả đồ đạc đều được lựa chọn dựa trên tiêu chí đơn giản, hiện đại nhưng cùng với các tác phẩm nghệ thuật, dường như có một sợi dây liên lạc giữa vẻ đẹp sang trọng cổ điển và nét quyến rũ tân thời trong không gian nơi đây.
anh4.jpg

anh5.jpg

anh6.jpg

anh7.jpg

anh8.jpg

 Theo Dothi