Hoàn thành không gian trượt ván Factoria Joven tại Merida -Tây Ban Nha

94

Dựa trên thiết kế của studio Selgascano, một công viên trượt ván kết hợp khu vui chơi ngoài trời đáng kinh ngjac đã được xây dựng ở ngoại ô vùng Merida, Tây Ban Nha. Lấy cảm hứng từ phương pháp xây dựng để tạo ra những “con rồng” (các công trình có mái uốn lượn) ở Trung Quốc, cấu trúc tỏa sáng từ bên trong với màu sắc rất đẹp.Tạo cảm hứng cho bạn để chọn lấy cho mình một chiếc ván trượt, và bắt đầu thực hành những kĩ thuật của bản thân.

Selgascano-Factoria-Joven-Merida-Spain-Outdoors-Skate-Park-5.jpg

Selgascano-Factoria-Joven-Merida-Spain-Outdoors-Skate-Park-1.jpg

Factoria Joven đã gây ngạc nhiên cho cả trẻ em lẫn người lớn khi nó mở cửa ở Merida cuối tháng ba.Thủ đô cũ Lusitania, một trong số các di sản của thế giới giờ đây trở thành một khu kiến trúc nổi bật của Tây Ban Nha. Khu trượt ván ngoài trời và công viên giải trí được nâng lên khỏi mặt đất khoảng 1,5 mét, nhằm giữ gìn và bảo vệ các di chỉ khảo cổ còn bên dưới nó. Các không gian đa chức năng là nơi có thể đáp ứng giới trẻ, thể thao, khiêu vũ, chơi nhạc, thậm chí truy cập internet qua các dịch vụ công cộng.

Selgascano-Factoria-Joven-Merida-Spain-Outdoors-Skate-Park-2.jpg

Selgascano-Factoria-Joven-Merida-Spain-Outdoors-Skate-Park-3.jpg

Selgascano-Factoria-Joven-Merida-Spain-Outdoors-Skate-Park-4.jpgSelgascano-Factoria-Joven-Merida-Spain-Outdoors-Skate-Park-8.jpg

Selgascano-Factoria-Joven-Merida-Spain-Outdoors-Skate-Park-6.jpg

Selgascano-Factoria-Joven-Merida-Spain-Outdoors-Skate-Park-7.jpg

Thái Linh – Kienviet.net (Theo inhabitat)