Những ốc đảo xanh trong lòng thành phố / Rees Roberts + Partners LLC

99

Tại New York cũng như nhiều đô thị lớn khác trên thế giới, xu hướng thiết kế các khoảng vườn xanh trong thành phố đang được coi trọng và hướng tới ( Góc xanh trên các sân thượng ở thành phố New York). Với mong muốn của cuộc sống tiên tiến, sự gần gũi với thiên nhiên, môi trường ngày càng chú trọng với mục đích nỗ lực giảm thiểu các tác động tới môi trường. Cùng KienViet xem những thiết kế cảnh quan độc đáo của Rees Roberts + Partners LLC.

small-urban-garden-with-lots-of-green2.jpg

outdoor-urban-garden2.jpg

 Dự án thiết kế nội thất và cảnh quan cho sân sau của một ngôi nhà, không gian ngập tràn cây xanh với giải pháp thiết kế và bố trí đơn giản nhưng tuyệt đẹp, với chức năng hiện đại. Chủ nhà có một không gian xanh nhỏ đễ thư giãn với các bức tường trồng cây thường xuân ở hai bên. Và kết quả như các bạn thấy, một ốc đảo xanh nhỏ nằm trong lòng tròng thành phố.

urban-garden-w-city-view2-2.jpg

 Khu vườn thực sự là thiết kế lý tưởng cho các căn hộ/ nhà phố với ban công hoặc không gian trên mái rộng. Giải pháp sử dụng kính cung cấp sự an toàn mà vẫn không làm khuất đi cảnh quan tuyệt vời của thành phố. Và chủ nhà có thể ngắm nhìn quang cảnh bên ngoài tại mọi thời điểm trong năm.

outdoor-garden-in-back-of-townhouse1.jpg

urban-garden-with-bamboo1.jpg

sliding-doors-garden1.jpg

living-area-with-urban-garden-view1.jpg

pool-table-leads-to-rooftop-garden1.jpg

Mảng tường xanh thẳng đứng, dẫn tới khu vườn ngoài trời. Nó giúp xác định không gian là một khu giải trí, vui chơi và thư giãn.

rooftop-patio1.jpg

 Khung cảnh gợi nhớ đến khu vườn trong cung điện, với các chậu cây lớn bằng đá, được cắt tỉa cẩn thận.

rooftop-garden-w-bar1.jpg

balcony-and-garden1.jpg

rooftop-oasis1.jpg

courtyard1.jpg

courtyard21.jpg

rooftop-garden21.jpg

 

urban-garden-w-tiled-floor-and-bamboo1.jpg

view-from-garden-into-townhouse1.jpg

view-from-outside1.jpg

 Thái Linh – Kienviet.net ( Theo home-designing)