Phòng tắm thiết kế độc đáo bởi Studio Daymon và Bilge Semsa

74

Không gian phòng tắm trở nên độc đáo nhưng không kém phần hiện đại nhờ cách thiết kế và phối màu rất tuyệt vời của các KTS đến từ Thổ Nhĩ Kỳ và Ba Lan.

Mẫu thiết kế phòng tắm của Bilge Semsa thường được kết hợp nhiều màu sắc từ sắc tím của bồn rửa đến thảm đen trên sàn và những họa tiết hoa văn sống động làm cho phòng tắm trở nên vô cùng nổi bật.

purple-black-and-white0.jpg

C1 banner

Những họa tiết hoa văn sống động làm cho phòng tắm trở nên vô cùng nổi bật

purple-black-and-white1.jpg

purple-black-and-white2.jpg

purple-black-and-white3.jpg

Những đồ họa hình kẻ sọc trên các bức tường của phòng tắm là một ý tưởng thiết kế thực sự độc đáo, giúp cho căn phòng sinh động hơn.

purple-black-and-white.jpg

               Màu sắc từ sắc tím của bồn rửa đến thảm đen trên sàn

Ý tưởng thiết kế này do Bilge kết hợp từ nghệ thuật khắc gỗ nổi tiếng của Hokusai, Nhật Bản với cách phối màu trên bức tường của phòng tắm: sử dụng những viên gạch nhỏ gọn, hình vuông để tạo thành những hình in nhỏ, kết hợp hài hòa với tone màu màu xanh da trời và màu đen tạo nên sự khác biệt và độc đáo cho không gian đặc biệt này.

purple-black-and-white4.jpg

                     Sử dụng gạch ốp tường loại nhỏ với tone màu be

purple-black-and-white5.jpg

Thiết kế 3D của Daymon Studio là ý tưởng thiết kế dành cho những phòng tắm có không gian nhỏ hẹp

purple-black-and-white6.jpg

purple-black-and-white7.jpg

purple-black-and-white8.jpg

Daymon Studio thích tạo ra không gian nhiều màu sắc, kiểu dáng gọn gàng, sạch sẽ, rất quyến rũ và đầy cá tính. Thiết kế 3D của Daymon Studio là ý tưởng thiết kế dành cho những phòng tắm có không gian nhỏ hẹp: sử dụng gạch ốp tường loại nhỏ với tone màu be, những viên gạch hình vuông màu nâu bao bọc lấy bồn tắm chữ nhật. Một chiếc gương họa tiết đơn giản treo trên tường và một bồn rửa bằng gỗ tự nhiên, tạo cảm giác tự nhiên nhất, bên cạnh đó việc kết hợp hài hòa giữa màu sắc và họa tiết khăn tắm, và thảm trải sàn đã tạo nên một không gian đẹp, thư giãn tốt.

Một mẫu phòng tắm với tường và sàn nhà bằng gạch màu nâu, trong khi đó trần nhà lại được sơn màu kem đơn giản, mẫu décor này phá vỡ các quy tắc thiết kế truyền thống thế nhưng lại tạo ra không gian sang trọng và thoải mái.

Theo Landtoday